Từ khóa “sex” được tìm kiếm phổ biến nhất ở đâu?

0
19

Từ khoá “Sex” luôn được có được lượng tìm kiếm cao ngất ngưởng trong mọi từ khoá. Nếu như trong hai năm 2011 và 2012, Việt Nam đứng thứ 9 thế giới về việc tìm kiếm từ khóa “sex” thì năm 2013 là vị trí thứ 10 và năm 2014 là thứ 8, theo kết quả phân tích của Google trong lĩnh vực tìm kiếm. Quả là một kỷ lục đến từ Việt Nam.

Sex - tu khoa duoc tim kiem nhieu nhat

Điều này không khó lý giải bởi việc phổ cập internet tại Việt Nam đang tăng trưởng rất mạnh. Đặc biệt là lượng smartphone cũng đang tăng “chóng mặt”, hiện đã có hơn 20 triệu smartphone đang hoạt động.

Xét năm 2014, đứng trước Việt Nam là các quốc gia Sri Lanka, Ấn Độ, Bangladesh, Ethiopia, Nepal, Timor-Leste và Đông Timor.

Riêng tại Việt Nam, Thanh Hóa là khu vực được phát hiện tìm kiếm từ khóa “sex” nhiều nhất. Theo sau lần lượt là Hà Nội, Yên Bái, Đà Nẵng, TP.HCM, Sơn La, Ninh Thuận…

Còn xét ở cấp độ thành phố thì thứ tự lần lượt là: TP.Hà Nội, TP.Thanh Hóa, TP.HCM, TP.Đà Nẵng, TP.Cần Thơ, TP.Thủ Dầu Một…

Sex - tu khoa duoc tim kiem nhieu nhat1

Ngoài ra, theo Google Trends, các từ khóa “ăn theo” với “sex” được tìm kiếm nhiều tại Việt Nam là: “cerita sex”, “phim3*”, “sex nhe.***”, “xnx*”, “ảnh sex”, “truyện sex”,… Trong đó, tỉ lệ tìm kiếm từ khóa “phim3*” có sự tăng trưởng lên đến 650%, còn “sex nhe.***” là 600% so với năm trước.

Tổng hợp từ Internet


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.