Top ảnh bìa facebook đẹp dễ thương chào tháng 10/2016

0
37

Tháng 10 về, chúng ta sẽ tạm xa những tháng mưa ngâu thoáng đến thoáng đi, xa cả cái nắng oi ả của mùa hạ, tháng mười mua thu long lanh, nhẹ nhè. Thu nồng nàn, e ấp trong màu hoa cúc rối, thâu góp lại cho đời những yêu thương. Cảm giác se lạnh dạo qua những con phố tràn ngập mùi hoa sữa, nồng nàn, ấm áp đến lạ thường. Tháng 10 về, những cảm xúc vu vơ vất chợt, tôi cảm thấy yêu cuộc sống này, yêu cái hương vị rất riêng của tiết trời cuối thu. Bởi lẽ tháng mười là một tháng đặc biệt với tôi, tháng mà có ngày tôi đã cất tiếng khóc chào đời… Cuộc sống luôn vội vã trôi đi với những lo toan thường nhật, nhưng hãy để chút góc khuất của lòng mình trải nghiệm cùng những tinh túy của tạo hóa, của đất trời, bạn sẽ thấy cuộc sống này thật nhẹ nhàng và bình yên biết bao nhiêu.

Vậy là một tháng mới sắp đến, hãy cùng hân hoan chào đón tháng mới với một loạt những ảnh bìa facebook, ảnh cover đẹp dành cho tháng 10 năm 2016. Bạn hãy tô điểm cho trang cá nhân facebook của bạn bằng những ảnh bìa đẹp nhất mà CocVu.Com đã tổng hợp lại dành cho các bạn!

anh-bia-facebook-danh-cho-thang-10-10

anh-bia-facebook-danh-cho-thang-10-11

anh-bia-facebook-danh-cho-thang-10-12

anh-bia-facebook-danh-cho-thang-10-13

anh-bia-facebook-danh-cho-thang-10-14

anh-bia-facebook-danh-cho-thang-10-15

anh-bia-facebook-danh-cho-thang-10-16

Tháng mười về, đất trời vào độ cuối Thu, mang đến cho tôi những khắc khoải, những trở trăn theo từng cơn gió heo may, theo từng hơi sương lành lạnh trong đêm sâu thăm thẳm. Mùa thu chạm bậc thềm với những bình hoa cúc xinh xắn, rực rỡ đã làm thay đổi phần nào diện mạo của ngôi nhà cũng như cảm xúc của bạn. Những bình hoa cúc với tông màu vàng tươi, vàng đỏ đặt đối xứng hai bên cửa hoặc dọc theo bậc thềm sẽ giúp bạn tạo nên một lối vào nhà đậm sắc thu.

anh-bia-facebook-danh-cho-thang-10-17

anh-bia-facebook-danh-cho-thang-10-18

anh-bia-facebook-danh-cho-thang-10-1

anh-bia-facebook-danh-cho-thang-10-2

anh-bia-facebook-danh-cho-thang-10-3

anh-bia-facebook-danh-cho-thang-10-4

Những ngày tháng 10 có thêm chút gió, thêm cái se lạnh của khí trời. Những cơn gió phóng túng vặn mình trên thành phố rộng, lướt trên những tầng cây, luồn vào từng con phố nhỏ. Khi ấy ta lại có dịp diện trên mình chiếc áo len mỏng, thấy mình đáng yêu hơn. Phố xá những ngày này cũng thêm phần tươi vui, rộn ràng, rực rỡ trong màu sắc sặc sỡ của những áo, váy thướt tha. Trời cuối thu, thêm mấy sợi nắng thỉnh thoảng vương bên hiên nhà ai đó. Ta yêu cái thời khắc giao mùa, cái thời khắc luôn khiến lòng nao nao, cảm xúc cứ thay đổi thất thường theo từng bước lưu chuyển của nó. Lúc vô tư cười đùa, lúc nhớ thương bịn rịn, lúc lại giận hờn vu vơ.

anh-bia-facebook-danh-cho-thang-10-5

anh-bia-facebook-danh-cho-thang-10-6

anh-bia-facebook-danh-cho-thang-10-7

anh-bia-facebook-danh-cho-thang-10-8

anh-bia-facebook-danh-cho-thang-10-9

Tháng 10 về cũng là cuối mùa của hoa sữa. Vòng đời hoa sữa sẽ “ngậm hương”, giữ sức, hứa hẹn một mùa hoa xinh khác. Nhưng đâu nhanh đến thế, hoa vẫn còn lưu luyến tháng 10 lắm, hương nó vẫn còn đủ độ nồng nàn khiến cho bao trái tim phải bồi hồi, xao xuyến, nhớ nhung nếu phải chia xa. Có những chiếc lá cũng dần vàng. Có chiếc đã chao nghiêng theo cơn gió. Có cánh hoa cũng bắt đầu chia tay cụm hoa nhưng vẫn nhắn gửi những cánh khác cháy hết mình cho một ngày cuối mùa với những thương yêu, để cho những cặp tình nhân ấm áp, tay trong tay tình tứ bên con đường thơm nồng hoa sữa, để biết rằng hoa vẫn mãi bên mối tình trắng trong. Những ảnh bìa facebook, cover facebook tháng 10 đẹp và ý nghĩa được mình tuyển chọn từ nhiều nguồn với hình ảnh kèm status đầy ý nghĩa. Chúc các bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.