Top 7 ứng dụng tạo ảnh Avatar đẹp, miễn phí tốt nhất Android

0
52

Khi mạng xã hội ngày càng chiếm lĩnh thì định nghĩa về avatar trở lên đơn giản hơn nhiều. Avatar tạm dịch nghĩa là ảnh đại diện, một trong những thứ không thể thiếu trong nhu cầu sử dụng mạng xã hội hiện nay trên Internet. Mọi thứ trên mạng như diễn đàn, trong các ứng dụng OTT kể đến zalo, viber…Facebook, G+… Khái niệm Avatar xuất hiện rất lâu rồi, và lần đầu tiên nó được sử dụng trong các game video. Tuy nhiên cùng với sự phát triển nhanh chóng của internet, Avatar đã được biến hóa rất đa dạng và đối với nhiều người nó giúp làm phong phú hơn cái hiện thực của đời thực. Nếu bạn đang sử dùng nền tảng Android, để làm đẹp và chuyên nghiệp hơn cho bức ảnh đại diện, mình sẽ giới thiệu đến bạn đọc 7 ứng dụng tạo Avatar(Ảnh đại diện) miễn phí tốt nhất cho Android.

7 ứng dụng tạo Avatar tốt nhất Android

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng avatar của rất nhiều người dùng, hiện nay trên Android có rất nhiều ứng dụng giúp bạn tạo Avatar chuyên nghiệp, và đẹp. Dù có số lượng lớn, nhưng thực tế cho thấy số ứng dụng tạo avatar có chất lượng tốt lại rất ít. Người dùng nếu không tìm hiểu kỹ sẽ rất khó lòng chọn được công cụ ưng ý. Nào hãy cùng tham khảo

Ứng dụng Androidify (miễn phí)

Được chính “cha đẻ” của Android là Google phát triển, ứng dụng Androidify giúp bạn tạo hình Avatar là một nhân vật Android khá dễ thương. Ngoài ra, bạn cũng có thể làm động các nhân vật của mình. Google cung cấp cho người dùng khá nhiều hiệu ứng động để bạn chọn lựa. Bạn có thể chia sẻ nhân vật của mình trên website của Androidify, qua tin nhắn, email, Facebook, Flickr, Twitter, Hangouts…

Ung dung tao avatar mien phi tot nhat cho Android

Tải miễn phí Ứng dụng Androidify

Ứng dụng Avatar Factory (miễn phí)

Nếu muốn tạo avatar theo phong cách nhân vật trong phim hoạt hình thì ứng dụng Avatar Factory chính là ứng dụng phù hợp với bạn. Avatar Factory cung cấp cho người dùng thư viện với rất nhiều kiểu tóc, mắt, lông mày, nét mặt, quần áo, phụ kiện, và thậm chí là cả thú cưng. Với kho thư viện này, bạn sẽ dễ dàng tạo được hình avatar theo đúng ý thích của mình để sử dụng.

Top 7 ứng dụng tạo ảnh Avatar đẹp, miễn phí tốt nhất Android

Tải miễn phí Ứng dụng Avatar Factory

Ứng dụng Avatar Maker (miễn phí)

Avatar Maker là một ứng dụng khác giúp bạn tạo các avatar theo kiểu hoạt hình – mặc dù phong cách nhân vật hơi khác một chút so với Avatar Factory. Ngoài ra, không như Avatar Factory có thể dùng để tạo avatar hoạt hình nam, Avatar Maker có vẻ chỉ phù hợp cho các cô gái.

Top 7 ứng dụng tạo ảnh Avatar đẹp, miễn phí tốt nhất Android

Tải miễn phí Ứng dụng Avatar Maker

Ứng dụng Bitmoji – Your Avatar Emoji (tải miễn phí, cung cấp mua hàng trong ứng dụng)

Hẳn bạn đã từng nghe qua cái tên Bitstrips, một ứng dụng cho phép tạo ra các đoạn phim hoạt hình ngắn rất thú vị. Bitstrips, tác giả của ứng dụng cùng tên này, còn có một app tạo avatar thú vị khác mang tên Bitmoji. Không chỉ cho phép bạn tạo avatar (hoặc sử dụng các avatar từ Bitstrips, nếu như bạn đã tạo trước đó), mà còn giúp biến chúng thành các biểu tượng emoji cá nhân để dùng khi nhắn tin và chat.

Top 7 ứng dụng tạo ảnh Avatar đẹp, miễn phí tốt nhất Android

Tải miễn phí Ứng dụng Bitmoji

BuddyPoke 3D Avatar Creator (miễn phí, cung cấp mua hàng trong ứng dụng)

Ban đầu chỉ có mặt trên iOS nhưng về sau BuddyPoke 3D Avatar Creator đã được đưa lên cả kho ứng dụng Google Play. BuddyPoke 3D Avatar Creator nổi bật với khả năng tạo hình avatar 3D. Đặc biệt, nếu bạn bỏ một khoản phí nhỏ để mua các gói mở rộng bên trong ứng dụng, hình ảnh avatar 3D tạo ra hứa hẹn sẽ rất độc đáo. Thậm chí, bạn có thể biến avatar của mình thành cách siêu nhân nếu muốn.

Top 7 ứng dụng tạo ảnh Avatar đẹp, miễn phí tốt nhất Android

Tải miễn phí ứng dụng BuddyPoke 3D Avatar Creator

Ứng dụng FaceQ (miễn phí)

FaceQ là ứng dụng tạo avatar với rất nhiều tính năng, cung cấp cho bạn hàng trăm cách để tùy biến avatar của mình. Nếu khéo léo, bạn thậm chí có thể tạo ra một phiên bản hoạt hình của chính mình. Bạn cũng có thể chia sẻ avatar vừa tạo qua Facebook, WhatsApp, Instagram, tumblr, Twitter…

Top 7 ứng dụng tạo ảnh Avatar đẹp, miễn phí tốt nhất Android

Tải miễn phí Ứng dụng FaceQ

Ứng dụng LoveByte MiniMe Avatar Maker (miễn phí)

Ứng dụng cho phép bạn tạo các mẫu avatar dễ thương từ ảnh của mình cũng như bạn bè. Ứng dụng cung cấp nhiều kiểu tóc, mắt, background…để giúp bạn tạo được hình ava ưng ý nhất. Tất nhiên, nó cũng cho phép bạn chia sẻ thành quả lên Facebook và các mạng xã hội khác.

Top 7 ứng dụng tạo ảnh Avatar đẹp, miễn phí tốt nhất Android

Tải miễn phí Ứng dụng LoveByte MiniMe Avatar Maker

Lời kết

Trên đây là tổng hợp 7 ứng dụng tạo Avatar miễn phí mà mình đã tổng hợp Phonearena dành cho các bạn muốn thay đổi, tự tạo cho mình những bứức ảnh đại diện phong cách, cá tính của bạn. Chúc các bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.