Top 5 ứng dụng gọi điện video miễn phí tốt nhất cho Android

3
10

Do sự phát triển không ngừng của công nghệ, gọi điện video không còn quá xa lạ với người dùng điện thoại thông minh. Không những vậy gọi điện video còn trở lên phổ biến trong giới trẻ. Đặc biệt là sự chiếm lĩnh của ứng dụng Facebook Messenger, gọi điện video hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, đối với những người ít tìm hiểu công nghệ thì bên cạnh Facebook, còn có nhiều ứng dụng khác gọi điện video rất tốt nữa. Trên thực tế mỗi ứng dụng đều có những ưu điểm và khuyết điểm riêng, điều bạn quan tâm chính là chất lượng truyền hình ảnh tốt, âm thanh rõ ràng. Để người dùng có thể tham khảo lựa chọn ứng dụng tốt, CocVu.Com sẽ giới thiệu đến bạn đọc top 5 ứng dụng gọi điện video miễn phí tốt nhất cho Android.

Facebook Messenger

Không mấy gì ngạc nhiên khi mình đưa ứng dụng gọi video miễn phí Facebook Messenger, một ứng dụng ưa chuộng phổ biến nhất tại Việt Nam. Chỉ tính trên Android đã có đến gần 45 tiệu lượt tải về, con số nói lên tất cả. Được tách ra từ ứng dụng Facebook. Nhưng Messenger gần như không thể thiếu trên mỗi điện thoại khác nhau. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng kèm theo các hiệu ứng độc lạ giúp người dùng cảm thấy thích thú nhất là các bạn trẻ, tuy có thường xuyên xảy ra các lỗi vặt, nhưng người dùng vẫn hay sử dụng.

5 ứng dụng gọi điện video miễn phí tốt nhất cho Android

Skype

Skype từ lâu đã được biết đến là ứng dụng gọi video miễn phí tốt nhất trên máy tính. Ứng dụng Skype được phát triển bởi Microsoft có mặt trên thị trường di động cũng khá lâu, và thường được biết đến nhờ những dòng sản phẩm của Windows: Lumia. Ưu điểm nổi bật của ứng dụng này đó là cho chất lượng tốt, đường truyền ổn định, kết nối nhanh là điều không còn bàn cãi.

5 ứng dụng gọi điện video miễn phí tốt nhất cho Android

Tango

Tuy là một ứng dụng phổ biến trên thế giới, nhưng Tango chưa mấy phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, ứng dụng Tango từng giành nhiều giải thưởng và hỗ trợ chat dễ dàng trên nhiều thiết bị, phổ biến ở nhiều quốc gia. Ổn định, nhiều hiệu ứng trong cuộc gọi, Khuyết điểm tốn nhiều pin và dữ liệu.

Viber

Viber là ứng dụng nhắn tin miễn phí từ rất lâu, nhờ sự nhanh nhạy trong việc đáp ứng tốt nhu cầu gọi video, viber nhanh chóng chiếm lĩnh thị thường. Điểm nổi bật đó là ứng dụng có thể hỗ trợ trò chuyện nhóm lên đến 250 người. Giống như Skype và Tango, Viber ban đầu chỉ được dùng rộng rãi tại các thị trường nước ngoài. Và hiện tại cũng vậy, khá nhiều công ty doanh nghiệp vẫn đang sử dụng. Cho thấy sự ổn định và an toàn của ứng dụng rất tốt.

Line

Điều làm nên tên tuổi của ứng dụng nhờ sự trang bị hàng trăm sticker phổ biến đáng yêu của những nhân vật được yêu thích trên toàn thế giới. Đồng bộ tự động thiết bị smartphone và máy tính của bạn.

Còn đối với người việt một ứng dụng không thể không nhắc đến đó là Zalo, cũng bắt kịp xu thế của người dùng chuộng các cuộc gọi hình ảnh, Zalo cũng đã nâng cấp ứng dụng OTT của mình để đáp ứng nhu cầu đó. Tuy mới chỉ ở giai đoạn đầu, còn gặp nhiều sự cố hay mất mạng và lag… Mình nghĩ trong thời gian tới, nhờ những bản nâng cấp, Zalo sẽ khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của mình và hoàn thiện sản phẩm của mình hơn nữa để ứng dụng Zalo trở thành top những ứng dụng gọi video miễn phí tốt nhất.

Tạm kết

Một điều không thể phủ nhật đó là để được hình ảnh tốt rõ trong cuộc gọi video đòi hỏi kết nối mạng của bạn phải tốt và ổn định. Trên đây là cảm nhận của mình về top ứng dụng gọi điện video miễn phí trên Android. Còn bạn thì sao hãy chia sẽ về sự lựa chọn của bạn. Hãy đưa ra ứng dụng bạn thường xuyên gọi điện xuống bên dưới bằng cách để lại bình luận nhé. Chúc các bạn thành công!


3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.