Cách thoát, rời khỏi groups (nhóm) tham gia trên Facebook

0
34

Kinh doanh trên mạng xã hội là điều đang diễn ra hết sức phổ biến hiện nay. Là một cộng đồng người sử dụng, tính tương tác cao. Nhiều cá nhân lợi dụng Group (nhóm) Facebook để spam quảng cáo, đăng bài rao vặt, đôi khi cả những hình ảnh phản cảm khiến bạn thấy bị phiền phức. Nếu bạn không may bị thêm vào những nhóm như thế này thì thường xuyên phải đọc những bài viết “nhảm”, thì hãy rời khỏi nhóm Facebook đó.

Trước đây, để thoát ra một Group Facebook, bạn cần phải thực hiện các thao tác thủ công để thoát từng nhóm một, rất mất thời gian. Gần đây có một cách thoát khỏi nhóm facebook một cách dễ dàng. Vậy cách thực hiện như thế nào thì bạn có thể khảo cách thực hiện dưới đây nhé.

Cách quản lý và thoát khỏi các nhóm Facebook nhanh

Bước 1: Đăng nhập tài khoản facebook của bạn. Truy cập vào vào trang quản lý Nhóm Facebook (Group Facebook) thông qua liên kết .

thoat, roi khoi nhom group facebook 1
Bước 2: Sau khi đã vào phần quản lý nhóm, bạn vào phần “Nhóm mới”. ở đây nó sẽ hiện ra danh sách những nhóm facebook (Groups facebook) mà bạn đã tham ra. Trong phần này bạn chỉ việc bấm vào nút “Rời khỏi nhóm” ở những nhóm nào mà bạn muốn thoát.

thoat, roi khoi nhom group facebook

Chú thích về các lựa chọn groups cho các bạn dùng facebook bằng tiếng anh dễ hiểu hơn :

Nhóm được đề xuất (Suggested Groups): Đây là những nhóm gợi ý do hệ thống Facebook tự đưa ra. Nếu muốn tham gia một nhóm nào đó mà bạn biết, hãy chọn vào nút Tham gia.
Nhóm của bạn bè (Friend’s Group): Tượng tự như Nhóm đề xuất tuy nhiên các nhóm này dựa trên trên từ những người bạn đã tham gia nhóm đó.
Các nhóm cục bộ (Local Groups): Là những nhóm gợi ý hiện đang có vị trí tại nơi bạn sống.
Nhóm mới (News Group): Là danh sách những nhóm mà bạn mới tham gia, để rời khỏi một nhóm hãy chọ vào nút Rời khỏi nhóm (Leave Group).
Nhóm của bạn (Your Groups): Là những nhóm do bạn tạo ra hoặc đã tham gia nhóm nào đó từ lâu.

Với cách này, bạn hoàn toàn có  thể kiểm soát tốt những nhóm mà mình đã tham gia, tìm ra những nhóm gây phiền toái cho bạn để thoát khỏi nhóm đó.

Nếu bạn muốn tạo cho mình một nhóm mới mà chưa biết cách thực hiện, hãy tham khảo bài viết tại đây

Chúc các bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.