Tên miền Đột kích cf.vtcgame.vn chuyển thành dotkich.vtcgame.vn

0
56

Chắc hẳn những game thủ đam mê môn bắn súng đã không mấy lạ lẫm với trang thông tin của Đột kích, nó được ví như một ngôi nhà để chia sẻ vậy: cf.vtcgame.vn – nơi cập nhật tất cả những thông tin mới nhất về game Đột kích, cùng mọi thứ xung quanh Đột kích. Nhưng kể từ 19/10/2016 ngôi nhà cf.vtcgame.vn sẽ được mang một cái tên mới là: dotkich.vtcgame.vn với nhiều những thay đổi và bổ sung hấp dẫn dành cho game thủ.

Đọc thêm: Bảng kí tự đặc biệt trong cf đột kích

dot-kich-thay-doi-ten-mien-1

Giờ đây tên miền của game thủ đột kích vẫn quen thuộc mọi khi: cf.vtcgame.vn sẽ được chuyển thành dotkich.vtcgame.vn. Chắc hẳn khi quyết định thay đổi một tên miền chứa đựng nhiều lý do tính toán từ VTC. Trên trang chủ có bật mí rằng trang mới của CF cũng có những bổ sung, cập nhật mới nhằm mang lại cho fan của đột kích những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đáng kể nhất có thể nói đến:

– Trang chủ đã có giao diện mới dành cho điện thoại, tạo điều kiện tối đa cho game thủ có thể cập nhật thông tin mới nhất về game và giải đấu mọi lúc mọi nơi.
– Phần CF Wiki của “Ngôi nhà” mới của Đột kích được tối ưu lại, trở thành 1 trang “từ điển” khổng lồ giúp fan có thể tìm thấy mọi vũ khí “chất” của game.
– Một điểm mới nữa của dotkich.vtcgame.vn là tại tab Hướng dẫn sẽ có thêm phần “Lính mới” dành cho những newbie mới gia nhập cộng đồng Đột kích và phần FAQ nơi giải đáp các câu hỏi thắc mắc của các fan.

dot-kich-thay-doi-ten-mien-3

Đọc thêm: Cách đổi Pass, mật khẩu CF, đột kích (Cross Fire) nhanh

Chắc chắn rằng trang chủ của Đột kích đang dần được đổi mới, cập nhật thêm để mang lại cho game thủ nhiều trải nghiệm và lợi ích nhất có thể. Hãy thường xuyên “ghé thăm” dotkich.vtcgame.vn để trải nghiệm những đổi mới này nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.