5 Bước tạo tài khoản Facebook mới nhanh chóng

0
11

Facebook – Trang mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới với nhiều ưu điểm vượt trội, có lẽ nó ra đời nên nhiều người tạm quên đi lối viết blog như trước đây. Bạn muốn liên lạc với bạn bè? Chia sẻ thông tin? cập nhật tin tức từ các trang báo hay bất kỳ thứ gì mà bạn quan tâm. Vậy hãy tham gia trang mạng xã hội này ngay bằng một số bước tạo tài khoản facebook mà CocVu.Com sẽ hướng dẫn bạn ngay sau đây.

Một số ưu điểm của Facebook

– Hoàn toàn miễn phí đăng ký và sử dụng
– Nhiều người sử dụng bởi tính phổ biến
– Cập nhật thông tin nhanh
– Tính tương tác bạn bè, cộng đồng cao
– Viết và chia sẻ thoải mái trên trang cá nhân…

Để tạo tài khoản facebook bạn cần có một tài khoản E-mail như Yahoo, Gmail, hay Outlook, còn bạn chưa có hãy tạo tài khoản Gmail, hoặc tạo tài khoản Outlook mà mình đã hướng dẫn rất chi tiết và nhanh chóng. Một số điện thoại xác minh (1 số điện thoại có thể tạo nhiều tài khoản facebook). OK! mọi thứ đã xong hãy bắt đầu nào

Bước 1: Mở trình duyệt của bạn và truy cập vào trang chủ facebook. Sau đó bạn sẽ thấy một trang tạo tài khoản nhanh ngay bên dưới ô đăng nhập và điền đầy đủ thông tin như hình dưới đây.

cats

– Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn bấn Đăng Ký

Bước 2. Tại bước tìm kiếm Bạn bè, Facebook yêu cầu bạn cung cấp địa chỉ thư điện tử và mật khẩu để có thể tìm các địa chỉ liên lạc từ hòm thư của bạn đăng ký nhằm đưa ra một danh sách gợi ý để bạn có thể chọn thêm vào danh sách liên lạc trong Faceook. Bạn nên chọn Bỏ qua.

tao tai khoan facebook 1

Bước 3: Tại trang thông tin Cá nhân Facebook yêu cầu bạn cung cấp thông tin như trường Trung học, Đại học của bạn, Cơ quan nơi bạn làm việc. Những thông tin này có thể khiến cho bạn bè của bạn dễ dàng tìm ra bạn. Bạn có thể điền luôn thì chọn Next hoặc không hãy chọn bỏ qua.

tao tai khoan facebook 2

Bước 4: Trên trang cá nhân của mình, bạn có thể cung cấp một bức hình của bản thân bằng cách Tải Ảnh lên hoặc Chụp Ảnh qua webcam. Hoặc bạn cũng có thể chọn Bỏ quađể thay sau.

tao tai khoan facebook 3

Bước 5: Trang chính Facebook của bạn, Coi như đã xong rồi đó. Bạn để ý khung đỏ là yêu cầu xác nhận địa chỉ qua Mail, hãy truy cập vào Email và kích hoạt tài khoản của bạn.

tao tai khoan facebook 4

Thông tinh kích hoạt tài khoản trên mail.

tao tai khoan facebook 5

Việc lập tài khoản Facebook rất đơn giản phải không? Vậy là bạn đã có thể sử dụng để kết bạn, trò chuyện với bạn bè được rồi đó. Chúc các bạn thành công


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.