Tải trọn bộ hình nền Quad HD cho Galaxy S7/S7 edge, Note5

0
52

Điện thoại màn hình 2K hay Quad HD hiện nay đang là xu thế của các hãng điện thoại nổi tiếng hướng đến, mộ trong những dòng đó có thể kể tới như Galaxy S7/S7 edge, Galaxy S6 Series, Note 5, LG G3/G4… tuy nhiên thì hình nền đủ độ phân giải để sử dụng cho các smartphone này lại khá hiếm. Các bức ảnh được chia sẻ thường có xu hướng giảm độ phân giải để hạ kích thước của chúng đi. Và tất nhiên nếu các bạn sử dụng để làm hình nền thì nên dùng hình ảnh 2K để phát huy hết ưu điểm của màn hình thiết bị mà bạn đang sử dụng. Hôm nay, CocVu.Com tổng hợp một bộ hình nền Quad HD cho Galaxy S7/S7 edge, Note5 và một số thiết bị khác cũng có thể sử dụng được bình thường.

Dưới đây là hơn 20 các hình nền có độ phân giải 2K QHD phù hợp với nhiều smartphone hiện nay. Để tải về bộ ảnh 2K QHD, nhấn tại đây. Một số hình ảnh demo (mình resize lại bề ngang 960).

hinh nen dep danh cho Galaxy s7 1

hinh nen dep danh cho Galaxy s7 2

Các bạn Download bộ ảnh tại đây:

Link tải trọn bộ hình nền Quad HD cho Galaxy S7/S7 edge, Note5

hinh nen dep danh cho Galaxy s7 3

hinh nen dep danh cho Galaxy s7 4

hinh nen dep danh cho Galaxy s7

Ngoài những hình nền đẹp cho Galaxy S7/S7 edge, Note5, các bạn có thể tham khảo một số bộ Theme cho Galaxy S6, S7 và S7 Edge đẹp độc đáo nhất mà mình đã giới thiệu trước đó. Chúc các bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.