Tải trọn bộ Wallpapers, hình nền Android 6.0 Marshmallow

2
44

Như các bạn đã biết, Google cũng đã công bố chính thức tên gọi của phiên bản hệ điều hành Android tiếp theo là Android M, (chữ M là từ viết tắt của Marshmallow – một loại kẹo dẻo mềm màu trắng). Được biết, Android 6.0 sẽ được phát hành vào mua thu năm nay. Hiện tại Google đã cập nhật cho Android M Preview 3 và nó sẽ cập nhật bản cuối cùng là Andoid 6, mà trong đó khả năng sẽ xảy ra cùng với một sự kiện ra mắt một thiết bị Nexus mới như thường lệ.

So với phiên bản hệ điều hành Android 5.0 Lollipop trước đây thì phiên bản mới sẽ có thêm một vài tính năng như ví điện tử Android Pay, hỗ trợ USB Type-C và thêm nhiều tùy chỉnh cũng như cải thiện hiệu năng hoạt động. Hiện cũng có nhiều tin đồn cho rằng Google đang sản xuất 2 thiết bị Nexus chạy Android 6.0 sắp tới – một từ Huawei và một Nexus 5 phiên bản 2015 của LG. Cả 2 điện thoại này dường như sẽ có tính năng quét vân tay, vốn sẽ được hỗ trợ trên bản Android sắp tới.

Tuy nhiên những cái mới hãy chờ đợi những bản cập nhật từ Google, còn bây giờ, Google đã có một số ít các hình nền Android 6.0 mới hiện có sẵn để tải về. Dưới đây có 9 hình nền trong tất khá là đẹp và chất lượng ảnh cao mà bạn có thể tải file đính kèm dưới đây:

hinh nen cho Android M - Marshmallow 6-0 1

hinh nen cho Android M - Marshmallow 6-0 2

hinh nen cho Android M - Marshmallow 6-0 3

hinh nen cho Android M - Marshmallow 6-0

Trên đây chỉ là một số hình nền Android 6.0 thôi, các bạn có thể tải chọn bộ những bức ảnh chất lượng cao tại những liên kết bên dưới.

1. Tải bộ Wallpapers, hình nền Android 6.0 Marshmallow qua Mediafire
2. Tải bộ Wallpapers, hình nền Android 6.0 Marshmallow qua Google Drive

Các bạn hãy lựa chọn những hình nền đẹp cho thiết bị Android của mình. Chúc các bạn thành công!


2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.