Download, tải bản cập nhật, đầy đủ đột kích, cf bản 1189

1
24

Sáng sớm hôm nay, ngày 28/7/2015 VTC chính thức tung ra phiên bản cập nhật đột kích mới. Sau mỗi lần cập nhật được hoàn thành và ra mắt có hàng triệu tài khoản luôn sẵn sàng trực triến và chờ đến giờ mở cửa để ồ ạt tiến quân tải bạn đột kích mới nhất 1189. Các bạn có thể tải cả bản cập nhật và bản đầy đủ cho lần này.

Hướng dẫn tải bản đầy đủ và cập nhật Đột kích 1189

Chính vì sự nhiệt tình rất lớn này đôi khi khiến những giờ phút đầu tiên sau khi cập nhật thường xảy ra tình trạng “tắc đường” trong việc download bản Update. Để giúp các bạn thuận tiện trong việc tải bản cập nhật, tránh xảy ra hiện tượng “tắc đường”, Cocvu.Com Xin giới thiệu đến các 3 bạn link download khác nhau giúp bạn hoàn thành việc cập nhật.

Lưu ý: Nếu bạn là người chơi mới, bạn cần kiểm tra cấu hình máy tính trước xem có đủ yêu cầu cài đặt, nâng cấp bản đột kích mới nhất 2.0 được hay không?

Link tải trực tiếp từ trang chủ VTC và Fshare, 4share

Đột kích 2.0 – Bản cập nhật tháng 7 (27-07-2015) – 1189 – 1.2 GB
Đột kích 2.0 – Bản cài đặt đầy đủ – Phiên bản 1189 – 2.3 GB
Link tải bản cập nhật CF 1189 tại Fshare
Link tải bản cập nhật CF 1189 tại 4share

Những thay đổi trong bản cập nhật đột kích bản 1189

Bên cạnh thông tin về nhân vật mới, vũ khí mới là những điều thường thấy ở các phiên bản cập nhật, Update 1189 còn gây sự chú ý khi ra mắt chế độ chơi mới. Nhưng đó có phải là điểm mới duy nhất được thay đổi trong hệ thống ingame của bản cập nhật tháng 7?

Đọc thêm: Bảng kí tự đặc biệt trong Game hay nhất

Chế độ chơi mới Ai Arena

Các Game thủ của các trận chiến AI rất thích điều này khi có thêm một lựa chọn mới dành cho chế độ yêu thích. Tuy nhiên từ trước đến nay đây là chế độ rất dễ làm cho game thủ nản lòng bởi để chiến thắng hoàn toàn, game thủ sẽ phải vượt qua hàng chục Round đấu mới có thể chạm trán với quái vật Boss cuối cùng.

tai ban day du va cap nhat dot kich ban 1189

Với AI Arena, các chiến binh có thể bỏ qua tất cả các Round đấu kéo dài mệt mỏi đó bằng cách trực tiếp đối đầu với các thể loại Boss của chế độ AI ngay khi bước vào trận.

tai ban day du va cap nhat dot kich ban 1189 1

Đọc thêm: Bảng kí tự đặc biệt trong cf đột kích

Cùng với sử thay đổi trong bản cập nhật lần này, vi vọng tìm lại được cảm giác mới mẻ hơn sau nhiều ngày chờ đợi. Còn chần chừ gì nữa hãy tải bản cập nhật và đầy đủ đột kích, cf phiên bản 1189 ngay trong hôm nay thôi. Trong quá trình chơi game các bạn cũng lưu ý việc đổi mật khẩu đột kích thường xuyên nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.


1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.