Nội dung chính của “Táo Quân 2015”?

0
5

Một chương trình mà hạng triệu người hâm hộ luôn chờ đón trong ngày 30 tết nguyên Đán? Liệu “Táo Quân 2015” có đề cập tới các vấn đề nóng của giới trẻ như “hiện tượng mạng” Lệ Rơi, Sơn Tùng M-TP đạo nhạc, các vẫn đề xã hội, chính trị nổi cộm trong năm 2014 như giàn khoan Hải Dương hay một năm thảm hoạ của ngành hàng không như các vụ rơi máy máy MH370, QZ8501?

Tao quan 2015
Ra đời từ năm 2003, Táo Quân (Gặp nhau cuối năm) đã đi một chặng đường dài và dần trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu trong mỗi gia đình vào đêm Giao thừa. Thể hiện góc nhìn hài hước về các vấn đề nổi cộm, gây nhiều tranh cãi trong xã hội, Táo Quân được coi là chương trình được chờ đón nhất trong năm.

Trong đêm Giao thừa cách đây 1 năm, các Táo đã trình báo Ngọc Hoàng những chủ đề “hot” như bạo hành trẻ em, chuyện y đức bác sĩ hay những khó khăn của nền kinh tế… Đây là những vấn đề đã gây hoang mang trong dư luận trong suốt một thời gian dài.

Táo Quân 2015” đề cập tới vấn đề gì?

Năm 2014 vừa khép lại với việc chiếc máy bay QZ8501 của hãng hàng không AirAsia đâm xuống biển Java và vụ cháy phà tại Hy Lạp. Chưa bao giờ, thế giới phải chứng kiến nhiều thảm họa đến vậy. Bên cạnh hàng loạt những tai nạn đau thương, năm 2014 còn có nhiều vấn đề nóng hổi như sự kiện giàn khoan Hải Dương 981, bất ổn chính trị kéo dài ở Ukraine, “hiện tượng mạng” Lệ Rơi hay những lùm xùm xung quanh vấn đề đạo nhạc của nam ca sĩ trẻ Sơn Tùng M-TP.

Vậy, đâu sẽ là những chủ đề được các Táo thảo luận trên Thiên đình trong chương trình Táo Quân 2015? Câu trả lời sẽ có trong chương trình phát sóng vào đêm 30 Tết trên kênh VTV3.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.