Những tính năng Bitdefender Total Security 2015 mới nhất

0
9

Nói đến Bitdefender người sử dụng sẽ nghĩ đến một phần mềm diệt virus tốt và uy tín trên thế giới. Nếu bạn đã từng sử dụng các sản phẩm của Bitdefender trước đây, bạn có thể dễ dàng nhận ra phiên bản 2015 đã có sự thay đổi nhiều về giao diện, với giao diện theo phong cách metro, các biểu tượng được thiết kế có phần đơn giản hơn.

Bạn nên xem:

Một năm miễn phí gói bảo mật Bitdefender Total Security 2015 mới nhất

Bitdefender Total Security 2015

Là phần mềm bảo mật, giúp bảo vệ an toàn cho máy tính chống lại nhiều virus, spyware, các loại mã độc nguy hiểm… tuy nhiên, BitDefender cũng đã trang bị cho phần mềm của mình khá nhiều tính năng, trong đó bao gồm cả những tính năng giúp tối ưu hiệu suất của hệ thống. Sau đây sẽ là những tính năng nổi bật Bitdefender Total Security 2015:

– Bảo vệ máy tính theo thời gian thực, chống lại sự xâm nhập của các loại virus, phần mềm gián điệp và các loại mã độc gây hại máy tính khác.

– Cung cấp chế độ tìm kiếm an toàn trên trình duyệt web, giúp cảnh báo và ngăn chặn người dùng vô tình truy cập vào các trang web lừa đảo hay các trang web chứa mã độc.

– Tường lửa 2 lớp, giúp quản lý quá trình kết nối Internet trên máy tính để ngăn chặn sự xâm nhập vào máy tính từ bên ngoài cũng như đánh cắp dữ liệu từ trên máy tính.

– Chế độ Rescue Mode: nếu gặp một loại virus “cứng đầu” không thể bị loại bỏ ở chế độ thường, BitDefender Total Security 2015 trang bị chế độ Rescue Mode, cho phép máy tính ở chế độ độc lập mà ở đó phần mềm có thêm khả năng và sức mạnh để loại bỏ virus “cứng đầu” đó.

– Các tính năng tối ưu hệ thống, bao gồm các tính năng như dọn dẹp file rác trên ổ cứng, chống phân mảnh ổ đĩa, tối ưu registry trên hệ thống hay tìm và xóa các file trùng lặp…

– Tính năng Anti-Theft: Đây là tính năng dành riêng cho laptop, trong trường hợp laptop bị đánh cắp hoặc thất lạc. Kích hoạt tính năng này để khóa hoạc xóa toàn bộ dữ liệu trên máy tính, đảm bảo không bị những dữ liệu quan trọng rò rỉ ra ngoài. Ngoài ra, tính năng này cũng định vị được vị trí của laptop để có hy vọng tìm lại.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.