Những thiết bị nào được nâng cấp lên iOS 11 mới nhất?

0
18

Điều mà rất nhiều người đang sài thiết bị của Apple đều ngóng chờ trong buổi ra mắt iOS 11 tại sự kiện WWDC 2017 đó là những tính năng mới trong lần cập nhật lần này. Tuy nhiên, khi đã biết được những tính năng đó rồi thì mọi người lại thắc mắc: Liệu thiết bị của mình có nâng cấp được lên iOS 11 hay không? thì bài viết sau đây sẽ liệt kê danh sách những thiết bị được nâng cấp lên iOS 11 mới nhất.

Đúng như các dự đoán trước đó từ những nhà phân tích thì Apple đã loại bỏ các thiết bị 32 bit, tức là từ iPhone 5 và iPhone 5C trở xuống sẽ không được nâng cấp lên iOS 11. Các thiết bị 64 bit dưới đây có thể nâng cấp lên iOS 11. Việc loại bỏ các thiết bị iOS 32-bit sẽ giúp Apple có thể tập trung và cải thiện iOS được tốt hơn và đó cũng là tin vui dành cho những bạn đang sở hữu các sản phẩm 64bit.

Đối với iPod:

– iPod touch 6th generation (iPad thế hệ 6)

Với các thiết bị iPhone:

– iPhone 5s

– iPhone SE

– iPhone 6

– iPhone 6 Plus

– iPhone 6s

– iPhone 6s Plus

– iPhone 7

– iPhone 7 Plus

Với các thiết bị iPad:

– iPad mini 2

– iPad mini 3

– iPad mini 4

– iPad (từ thế hệ thứ 5)

– iPad Air

– iPad Air 2

– 9.7-inch iPad Pro

-10.5-inch iPad Pro

– 12.9-inch iPad Pro (từ thế hệ thứ nhất)

– 12.9-inch iPad Pro ( từ thế hệ thứ hai)

Thiết bị iPhone 5S thật sự đuối với iOS 11, tình trạng giật, lag xảy ra thường xuyên, nhận diện vân tay khá chậm, cho nên các bạn không nên nâng cấp lên iOS 11. Từ iPhone 6 trở lên các bạn có thể nâng cấp lên íOS 11 để trải nghiệm được.

Sau khi tham khảo những thiết bị được nâng cấp lên iOS 11 thì các bạn hãy cân nhắc trước khi nâng cấp lên phiên bản mới. Hãy tham khảo bài viết những lỗi gặp phải khi nâng cấp iOS 11 mà bạn cần biết. Chúc các bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.