Những bãi biển đẹp nhất thế giới năm 2015

0
27

TripAdvisor đã tổng kết bình chọn của các độc giả về những bãi biển đẹp nhất thế giới theo các tiêu chí như: cát mịn và trắng, nước biển trong xanh, độ nguyên sơ của bãi biển và công tác bảo tồn cùng hoạt động khai thác du lịch. Dưới đây sẽ là danh sách 10 bãi biển đẹp nhất thế giới năm 2015 do hàng triệu du khách bình chọn.

Top 10 bãi biển đẹp nhất thế giới năm 2015

1. Bãi biển Baia do Sancho, Fernando de Noronha, Brazil: Trong 2 năm liên tiếp, bãi biển này giữ vị trí đầu bảng được du khách yêu thích. Nằm trên hòn đảo Fernando de Noronha, có thể đi lại dễ dàng, Baia do Sancho hiếm khi làm du khách phải thất vọng.

nhung bai bien dep nhat the gioi p0

2. Grace Bay, Providenciales, Turks & Caicos: Đặc sản ở đây là bãi cát trắng muốt và những con sóng hiền hòa.

nhung bai bien dep nhat the gioi p1

3. Bãi biển Rabbit, Lampedusa, Italy: Bãi biển của đảo Lampedusa từ hạng 4 năm ngoái lên vị trí số 3 năm nay. Thời gian tuyệt nhất ở đây là từ tháng 5 đến tháng 9.

nhung bai bien dep nhat the gioi p2

4. Bãi biển Playa Paraiso, Cayo Largo, Cuba: Bãi biển vượt lên vị trí thứ 4 từ số 11 năm 2014.

nhung bai bien dep nhat the gioi p3

5. Playa de Ses Illetes, Formentera, Tây Ban Nha: Thời gian lý tưởng nhất là đầu mùa hè, khi du khách chưa đổ đến đây quá đông.

nhung bai bien dep nhat the gioi p4

6. Anse Lazio, đảo Praslin, Seychelles: Làn nước trong vắt của vùng biển Prasline đưa bãi biển Anse Lazio lọt vào vị trí thứ 6.

nhung bai bien dep nhat the gioi p5

7. White Beach, Boracay, Philippines: Hòn đảo nổi tiếng này là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách từ tháng 12 đến tháng 5 hằng năm.

nhung bai bien dep nhat the gioi p6

8. Bãi biển Flamenco, Culebra, Puerto Rico: Bãi biển Flamenco được một du khách bình luận là “đẹp không từ nào tả xiết”.

nhung bai bien dep nhat the gioi p8

9. Bãi biển Whitehaven, đảo Whitsunday, Australia: Một du khách viết: “Cát ở đây trắng như đường. Dưới ánh mặt trời, bạn sẽ phải đeo kính đen”.

nhung bai bien dep nhat the gioi p7

10. Bãi biển Elafonissi, Elafonissi, Hy Lạp: Bãi biển nằm ở phía tây nam đảo Crete với làn nước trong vắt lọt vào top 10.

nhung bai bien dep nhat the gioi p9

Ngắm nhìn những biển đẹp nhất thế giới này chắc hản bạn mê hồn này khiến ai cũng ao ước được đặt chân đến một lần trong đời. Nếu bạn là người có thu nhập khá giả và đam mê khám phá du lịch, hẳn những địa chỉ trên là điểm đến hấp dẫn và không uổng phí một chút nào cả. Còn bạn là người yêu thích tìm hiểu các địa danh du lịch trên mạng, báo thì hẳn đã nắm cho mình những bãi biển của thế giới này. Chúc các bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.