Nhìn lại năm đã qua với “Year In Review” của Facebook

0
5

Thông thường, vào dịp cuối năm, mỗi chúng ta thường rành cho mình khoảng thời gian để nhìn lại, nhìn lại một năm đã qua như thế nào, có những gì đã trải qua, đã làm được những gì, và chưa làm được những gì. Còn trên Facebook thì sao? Facebook cũng giúp bạn nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong năm cũ, hiện tại là năm 2014 với công cụ “Year In Review”. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng hãy tham khảo bài viết hướng dẫn sử dụng Year In Review

Trong năm nay, “Year In Review” có đôi chút khác biệt ở phiên bản trên điện thoại di động. Cụ thể, bạn có thể tùy chỉnh để hiển thị những bức ảnh hay cập nhật trạng thái mà mình muốn trong video thay vì mặc định như trước. Sau khi bạn ưng ý, bạn chia sẻ video lên “tường” Facebook để người khác xem được và tạo video tương tự. Video được xem trên cả Facebook trên di động lẫn trình duyệt song xem trên di động có hiệu ứng thú vị hơn.

Còn người dùng Web không thể thay đổi status, hình ảnh hay hiệu ứng chuyển đổi trên video mà chỉ có người dùng di động mới có chức năng này. Thậm chí, bạn có thể ký tên vào cuối video bằng một bức ảnh của riêng bạn. Nói cách khác, Facebook trao cho bạn đầy đủ mọi nguyên liệu và gia vị để bạn tạo điểm ấn tưởng mang phong cách của riêng bạn.

Để bắt đầu tạo video “Year In Review”, chỉ cần click vào địa chỉ https://www.facebook.com/yearinreview.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.