Miễn phí một năm Bitdefender Total Security 2015 mới nhất

0
12

Bitdefender là phần mềm diệt virus thường đứng đầu trong các bảng xếp hạng những phần mềm diệt virus tốt nhất. Nhắc đến Bitdefender, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những phần mềm bảo mật với chất lượng, uy tín. BitDefender Total Security 2015 mới nhất, với nhhững tính năng hiện đại trong việc ngăn chặn tất cả các đe dọa và tấn công hệ thống từ Virus và các phần tử độc hại như Spyware, Malware, Trojan, Rootkit và nhiều phần tử độc hại khác.

Để sở hữu trọn bộ BitDefender Total Security 2015 cũng mất một khoản tiền không nhỏ, khoảng 27$. Khi các bạn tải Bitdefender về cài đặt, mặc định sẽ được sử dụng trong vòng 30 ngày, hết thời gian đó, ứng dụng sẽ hạn chế một số tính năng và yêu cầu nhập key mới. Hiện tại thì BitDefender cung cấp chương trình khuyến mãi cho phép người dùng nhận mã bản quyền phần mềm miễn phí với hạn dùng lên đến 6 tháng, đặc biệt mã bản quyền này có thể tự động kéo dài và gia hạn thành 1 năm. Nào hãy cùng hưởng quà tặng bằng cách thực hiện các bước dưới đây nhé.

Hướng dẫn kích hoạt bản quyền Bitdefender Total Security 2015

Bước 1:

Các bạn tải bản dùng thử của phần mềm (Bao gồm phiên bản dành cho Windows 32-bit Windows 64-bit).

Bước 2:

Truy cập vào đây, điền địa chỉ email, đoạn mã xác nhận sau đó nhấn nút “Kostenlose Lizenz Sichern” màu xanh ở bên dưới.

Mien phi 1 nam ban quyen

Chú ý:

Trong nhiều trường hợp sau khi điền mã xác nhận và nhấn nút, nếu một hộp thoại hiện ra nghĩa là bạn đã điền sai mã xác nhận. Trong trường hợp này bạn nhấn dấu mũi tên để lấy mã xác nhận mới và điền vào hộp thoại. Nếu xuất hiện chữ “Danke” nghĩa là bạn đã đăng ký thành công.

Mien phi 1 nam ban quyen  Bitdefender

Bước 3:

Một email được gửi đến từ Bitdefender, trong đó có chứa đoạn mã bản quyền của phần mềm. Trong trường hợp bạn đang sử dụng hộp thư Gmail, email sẽ được nằm trong tab “Quảng cáo

Mien phi 1 nam ban quyen  Bitdefender 1

Và nội dung thư của bạn sẽ có key bản quyền!

Mien phi 1 nam ban quyen  Bitdefender 2

Hướng dẫn cài đặt Bitdefender Total Security 2015

Bước 4:

Tiến hành cài đặt phần mềm. Trong quá trình cài đặt phần mềm sẽ hỏi ý kiến người dùng có muốn download các dữ liệu cần thiết trong quá trình cài đặt hay không. Nhấn “Yes” để thực hiện điều này. Nếu không, các dữ liệu này có thể được download thông qua quá trình cập nhật sau này.

Bit

Bước 5:

Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, nhấn nút “Get Start”, sau đó lấy đoạn mã bản quyền có được ở trên, copy và dán vào hộp thoại “Enter you license key here” từ hộp thoại hiện ra, rồi nhấn nút “Register Now”.

Bit 2

Bước 6:

Finish” để hoàn tất quá trình cài đặt. Bây giờ, máy tính của bạn đã được bảo vệ an toàn trong thời gian 6 tháng (180 ngày). Mặc dù mã bản quyền của phần mềm chỉ có hạn 6 tháng, tuy nhiên theo Bitdefender, mã bản quyền này sẽ tự động được mở rộng lên thành 12 tháng vào tháng 2/2015. Như vậy, người dùng có thể sử dụng phần mềm với đầy đủ bản quyền trong vòng lên đến 1 năm.

Kết:

Là một phầm mềm mạnh mẽ về tính năng, nhưng Bitdefender là phần mềm diệt virus tương đối nặng, đặc biệt là đối với các máy tính có cấu hình yếu và tầm trung. Do đó hãy cân nhắc sử dụng nếu cấu hình máy tính của bạn chưa thực sự tốt. Chúc các bạn đăng ký thành công và đón đọc những thủ thuật máy tính tại Blog.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.