Cách xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook của bạn

0
9

Xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook khi bạn không muốn sử dụng tài khoản này nữa. Việc xoá vĩnh viễn với tạm khoá tài khoản facebook là khác nhau. Tạm khoá bạn có thể vào được nếu muốn dùng, còn xoá là sẽ mất luôn tài khoản này và bạn sẽ mất toàn bộ dữ liệu lưu trên tài khoản Facebook như hình ảnh, bạn bè và các tin nhắn…Vậy để xoá tài khoản facebook như thế nào? hãy cùng theo dõi các bước sau đây:

Bước 1. Truy cập trang xoá tài khoản facebook

xoa tai khoan facebook

Bước 2. Lựa chọn Xoá tài khoản

Bước 3. Nhập vào mật khẩu hiện tại bạn đang dùng và nhập các số và chữ trong hộp thoại.

xoa tai khoan facebook 2

Bước 4. Nhấn vào Được Bạn sẽ thấy một thông báo nêu rõ tài khoản của bạn sẽ được xóa trong 14 ngày. Trong khoảng thời gian đó, bạn vẫn có thể thay đổi ý định và kích hoạt lại tài khoản của mình và hủy lệnh xóa tài khoản.

Còn một cách nữa đó là gửi một thư yêu cầu xoá tài khoản tới địa chỉ privacy@facebook.com Tuy nhiên cách này cũng không mấy ai dùng vì nó lằng nhằng hơn cách trên khá nhiều.

Trên đây các bước xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook của bạn. Lưu ý rằng nếu bạn muốn thay đổi suy nghĩ không khóa tài khoản Facebook bạn, thì Facebook đã cho bạn một khoảng thời gian 14 ngày để khôi phục tài khoản rồi. Chúc các bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.