Hướng dẫn cách tùy chỉnh AirPod với iOS 11 trên iPhone

0
13

AirPods là tai nghe không dây được phát triển từ Apple, nó là một trong những điều đáng chờ đợi nhất từ các iFan. Tuy nhiên,cách thức để có thể điều khiển tai nghe không dây lại chưa bao giờ là một chuyện đơn giản. Có lẽ rằng trong bản cập nhật iOS 11 này, Apple đã mang lại tùy biến mở rộng để có thể điều hỉnh AirPod cho người dùng sử dụng nó dễ dàng hơn. Đối với bản iOS 10 bạn chỉ có thể chọn lựa việc nhấp đúp để gọi Siri hoặc chơi / tạm dừng nhạc cho tai nghe không dây AirPods. Tuy nhiên, trong phiên bản hệ điều hành iOS 11, bạn có thể làm nhiều thứ hơn nữa. Chẳng hạn, người dùng có thể gọi Siri, chơi / tạm dừng nhạc, chuyển sang bài kế tiếp hoặc quay trở lại bản nhạc trước đó. Để hiểu rõ hơn xin  mời các bạn đọc hướng dẫn cách tùy chỉnh AirPod với iOS 11 trên iPhone sau đây.

Cách điều chỉnh điều khiển AirPods trên iPhone chạy iOS 11

Bước 1: Tới Settings và chọn vào Bluetooth.

Bước 2: Hãy chắc chắn rằng AirPods của bạn được kết nối với iPhone.

Bước 3: Bấm vào biểu tượng ⓘ bên phải AirPods của bạn để truy cập vào cài đặt mở rộng.

Bước 4: Ở đây, bạn hãy xem phần Double Tap on Airpod sẽ có 2 phần để thiết lập tùy chọn cho tai nghe bên trái và phải với các lệnh cơ bản. Bạn có thể vào từng cài đặt tai nghe để có thể chọn hành động cá nhân sao cho phù hợp.

Lưu ý rằng bạn sẽ không thể để xem cài đặt AirPods khi nó không kết nối với iPhone. Apple đã tăng gấp đôi các tùy chọn điều khiển cho tai nghe không dây. Hy vọng trong tương lai nhà Táo cũng thêm nhiều hành động hơn để tương tác với tai nghe AirPod như triple-tap. Trên đây cách tùy chỉnh AirPod với iOS 11 trên iPhone, nếu trong quá trình sử dụng các bạn có điều gì chưa hiểu hãy để lại ý kiến bình luận bên dưới. Chúc các bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.