Hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu Củ Hành 3Q nhanh và đơn giản

0
65

Game 3Q Củ Hành hiện đang được đông đảo người chơi tham gia cùng với sự ra đời của 3Q trên di động. Điều gì mà Củ Hành lại thu hút được người chơi đông đảo như vậy, thì theo tìm hiểu của mình là game online khá dễ chơi, được nhiều game thủ rất thích thú vì game dễ cài đặt, dễ chơi và dễ được tham gia giải đấu với số tiền thưởng cực lớn. Cũng chính vì vậy mà nhiều game thủ, họ không lựa chọn LMHT, Dota 2 hay game MOBA nào khác, mà họ lựa chọn game 3Q Củ Hành. Sau khi nâng cấp hệ thống đăng nhập và bảo mật tài khoản của Zing ID, Quân Sư Củ Hành đã nhận được nhiều phản hồi của Tướng Quân về 1 số khó khăn khi thay đổi mật khẩu. Bài viết sau đây sẽ phần nào giúp được các Tướng Quân thuận tiện hơn trong việc thay đổi mật khẩu Củ Hành 3Q một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

HƯỚNG DẪN THAY ĐỔI MẬT KHẨU TỪ CỦ HÀNH PLAY

Cùng với sự xuất hiện của Liên minh huyền thoại, 3Q và Liên minh đều được giới trẻ lựa chọn và được chơi nhiều nhất. Vì vậy nó cũng là mục tiêu của các hacker để lấy những tài khoản vip hoặc lấy vì những lý do nào đó. Điều đó khiến việc bảo mật những game này là vô cùng cần thiết, một trong những cách bảo vệ tài khoản tốt mà lại nhanh và đơn giản nhất đó chính là đổi mật khẩu 3Q. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo Bảng kí tự đặc biệt trong game 3q tạo tên cực hot, độc đáo

Bước 1: Sau khi đăng nhập tài khoản cá nhân ở giao diện Củ Hành Play sẽ xuất hiện giao diện “Yêu Cầu Đổi Mật Khẩu”, nhấp vào nút “Mở link đổi mật khẩu”.

cach thay doi mat khau game cu hanh 3q 1

Bước 2: Sau khi nhấp vào nút trên sẽ hiện ra một trang giao diện mới yêu cầu người chơi thay đổi mật khẩu mới. Hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đó nhấn vào nút tiếp tục.

cach thay doi mat khau game cu hanh 3q 2

Lưu ý: Mật khẩu mới phải thỏa yêu cầu từ 8-32 ký tự, có ít nhất một chữ số, một chữ hoa, một chữ thường và không được giống mật khẩu cũ.

cach thay doi mat khau game cu hanh 3q 3

Bước 3: Bước này chỉ xuất hiện với những tài khoản chưa đăng ký thông tin cá nhân như email/câu hỏi bảo vệ…..Bạn có thể bỏ qua bước này để vào chơi game ngay, tuy nhiên Quân Sư Củ Hành khuyên bạn nên điền đầy đủ những thông tin được yêu cầu để phòng ngừa những rủi ro có thể xảy ra với tài khoản của bạn trong tương lai.

cach thay doi mat khau game cu hanh 3q 4

Sau khi điền đầy đủ thông tin, bấm “Cập Nhật” để kết thúc việc thay đôi mật khẩu và tiếp tục hành trình “buôn hành” của mình cùng game 3Q.

cach thay doi mat khau game cu hanh 3q 5

Cách chọn mật khẩu Củ Hành 3Q đủ mạnh

Việc lựa chọn mật khẩu an toàn tuỳ thuộc vào mỗi cá nhân có những quy tắc dễ nhớ và người ngoài khó có thể đoán ra được. Tránh một số dạng mật khẩu giống nick name hoặc ngày tháng năm sinh, số điện thoại…

Một số dạng mật khẩu bạn tham khảo

1. t3wahSetyeT4 – Phân biệt chữ thường chữ hoa và chữ số xen kẽ
2. 4pRte!ai@3 – Phân biệt chữ thường chữ hoa, chữ số xen kẽ, dấu câu và một ký tự “đặc biệt”
3. MoOoOfIn245679 – Phân biệt chữ thường chữ hoa, chữ số xen kẽ.
4. Hoặc bạn có thể đặt mật khẩu an toàn và dễ nhớ như sau: tEnbAnNamsInh =c0cvu91

Sau đó các bạn nhấn tiếp tục màn hình sẽ hiển thị lên thông báo là các bạn đã đổi mật khẩu thành công, các bạn có thể thoát ra và đăng nhập lại bằng mật khẩu mới. Để bảo vệ tài khoản của bạn trung bình các bạn nên bỏ ra khoảng 2 phút để đổi mật khẩu 3Q hai tuần một lần. Ngoài ra mình còn hướng dẫn các bạn cách đổi mật khẩu garena nữa các bạn có thể xem thêm nếu bạn là một game thủ chơi Liên minh hoặc FiFA. Chúc các bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.