Hướng dẫn cách sử dụng Gear Fit 2 cho điện thoại chạy Android

0
8

Gear Fit 2 được ra đời sau 3 năm cùng với nhiều cải tiến, cấu hình mạnh mẽ, đẹp hơn, đa năng hơn rất nhiều so với bản tiền nhiệm. Với giá giảm hấp dẫn cùng với hàng trăm tính năng Fit 2 có thể làm được như đo nhịp tim, track GPS, hỗ trợ đến hàng chục môn thể thao từ trong nhà đến ngoài trời… thực sự Gear Fit 2 đáng để người dùng quan tâm. Để giúp người mới mua biết được cách dùng, bài viết này hướng dẫn sử dụng Gear Fit 2 cho Android từ 4.4 trở lên ngoài các dòng smartphone Samsung như trước đây, giúp người dùng mới sử dụng dễ dàng hơn.

Bước 1: Bạn vào CHplay gõ ứng dụng “Samsung Gear” và “Samsung Gear Fit 2 Plugin” sau đó tải về.

Bước 2: Mở nguồn Gear Fit 2.

Bước 3: Trên điện thoại, mở ứng dụng Samsung Gear và bấm vào kết nối với Gear.

Bước 4: Máy sẽ tự động mở Bluetooth và dò tìm Gear Fit 2 >> yêu cầu ghép nối.

Bước 5: Thiết bị sẽ yêu cầu bạn cài đặt thêm tập tin “Samsung Accesory Service” >>> Bạn bấm và cài đặt tập tin này.

Bước 6: Thiết bị sẽ tự động chuyển đến vị trí thiết lập tiếp tục > bạn đọc các điều khoản và bấm vào đồng ý để tiếp tục kết nối với Gear Fit 2.

Bước 7: Một màn hình tiếp theo hiện ra, yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản của Samsung. Bạn có thể bỏ qua. Nếu bạn đăng nhập thì có thể đồng bộ các hoạt động hay cập nhật tính năng mới nhanh chóng hơn.

Bước 8: Khi truy cập vào đăng nhập, nếu có sẵn tài khoản Samsung Account, hãy nhập vào. Nếu chưa có bạn nhấn nút tạo tài khoản để tạo tài khoản mới.

Bước 9: Ngay sau khi thiết lập xong, thiết bị sẽ đến mục quản lý của đồng hồ. Tại đây bạn có thể thay đổi mặt đồng hồ, thông báo hoặc bố cục các ứng dụng. Bên cạnh đó còn có thể gửi nhạc đến Gear hoặc tìm Gear…

Bước 10: Hoàn tất thiết lập và bạn có thể sử dụng Gear Fit 2.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn sử dụng Gear Fit 2 cho Android, từ đây các bạn có thể dễ dàng sử dụng cũng như đồng bộ các hoạt động thể thao của mình. Nếu trong quá trình thực hiện các bạn gặp phải vướng mắc gì xin vui lòng đặt câu hỏi bằng cách bình luận xuống bên dưới. Chúc các bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.