Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung Galaxy A5, A7, A8

0
60

Trong bài viết hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình Samsung mình đã tổng hợp rất chi tiết từng bước rồi. Tuy nhiên một điều khó khăn xảy ra đó là các dòng sản phẩm điện thoại Samsung khá nhiều và được phân loại khác nhau cho nên rất nhiều bạn có bình luận hỏi từng dòng cụ thể. Vậy hôm nay CocVu.Com sẽ hướng dẫn các bạn cách chụp màn hình Samsung Galaxy A5, A7, A8 một phân khúc tầm trung của SamSung được rất nhiều người ưa chuộng.

Chụp màn hình Samsung 7, A5 hay A8 là cách đơn giản để chúng ta có thể chia sẻ những hình ảnh, diễn biết xuất hiện trên màn hình điện thoại với bạn bè và người thân. Với cách chụp màn hình điện thoại chúng ta có thể nâng cao độ tương tác giữa 2 nơi với nhau một cách thuận tiện.

Cách chụp ảnh của một số hãng điện thoại

Hướng dẫn chụp màn hình Samsung Galaxy A5, A7, A8

Để chụp màn hình Samsung Galaxy A7 chúng ta có 2 cách như sau:

Cách 1: Sử dụng phím vật lý trên thiết bị

Đây là cách khá thông dung trên tất cả các thiết bị Samsung Galaxy. Để chụp màn hình người dùng ấn đồng thời hai nút: Power+ Home.

Cách 2: Chụp màn hình nhanh với thao tác vuốt lòng bàn tay

Đây là tính năng khá mới trên các thiết bị Samsung hiện nay và Samsung Galaxy A7 cũng được trang bị tính năng mới này. Để thực hiện được thao tác này chúng ta phải kích hoạt tính năng Vuốt lòng bàn tay trong cài đặt.

Bước 1: Truy cập vào Cài đặt, và lựa chọn mục Chuyển động và thao tác.

Bước 2: Tại đây chúng ta lựa chọn Vuốt lòng bàn tay để chụp, sau đó ấn chọn kích hoạt.

Bước 3: Sau khi đã kích hoạt thành công, để thực hiện chụp hình chúng ta đặt thẳng bàn tay vuông góc với thiết bị, vuốt từ trái sang phải( hoặc ngược lại). Sau đó 2 giây màn hình sẽ nhấp nháy và thông báo đã chụp màn hình thành công.

Lưu ý: trong quá trình vuốt các bạn phải luôn giữ tiếp xúc với màn hình thiết bị.

Như vậy chúng ta đã thành công trong việc chụp màn hình Samsung Galaxy A7, A5, hay Samsung Galaxy A8 một cách nhanh chóng thông qua 2 cách đã nêu ở trên. Trong quá trình thực hiện có gì thắc mắc vui lòng để lại bình luận xuống bên dưới. Chúc các bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.