Những điều nên biết về hệ thống tài khoản VTC (ID.vtc.vn)

2
183

Những game thủ sở hữu những nhân vật trong game của VTC đã không mấy lạ lẫm về tệ thống của VTC tại đỉa chỉ id.vtc.vn. Đây là hệ thống quản lý tài khoản và tính cước dành cho các dịch vụ trực tuyến của VTC. Hệ thống này cho phép người dùng có thể đăng ký một tài khoản duy nhất để truy cập và sử dụng TẤT CẢ các dịch vụ trực tuyến mà hệ thống hỗ trợ. Ví dụ bạn đăng ký một tài khoản đột kích, bạn hoàn toàn có thể chơi các trò khác bằng cùng một nick đó.

MỘT SỐ GAME VTC

– Đột kích
– Huyết Chiến
– Linh Vương 2
– Audition
– Phi đội
– Tiên hiệp

Tài khoản VTC được xây dưng từ năm 2006 với tên gọi cũ là Paygate tại địa chỉ https://pay.vtc.vn. Đến nay Hệ thống tài khoản VTC mới địa chỉ https://id.vtc.vn đã có hơn 16 triệu tài khoản hoạt động trong đó 4 triệu tài khoản thanh toán. Nhờ sự tin dùng của khách hàng, sự tin cậy của đối tác.

Hệ thống tài khoản VTC hiện đang là cộng đồng trực tuyến lớn nhất, đồng thời cũng là nhà cung cấp giải pháp thanh toán trực tuyến số một tại Việt Nam.

Đơn vị thanh toán trong tài khoản VTC là Vcoin, với tỷ lệ quy đổi hiện nay là 1 Vcoin = 1000 VNĐ. Mỗi tài khoản VTC tồn tại 2 số dư Vcoin:

  • Số dư Vcoin thanh toán: sử dụng cho tất cả các sản phẩm – dịch vụ của VTC và các đối tác.
  • Hiện nay, khách hàng có thể sử dụng Vcoin để thanh toán cho khoảng 100 dịch vụ của gần 50 đối tác.
  • Số dư Vcoin game: chỉ sử dụng các dịch vụ trực tuyến của VTC.

he thong tai khoan VTC

Hướng dẫn sử dụng hệ thống tài khoản VTC

Khi bạn truy cập vào hệ thống tại địa chỉ trên các bạn sẽ thấy những thông tin cần thiết để bạn lựa chọn. Tất cả đều sử dụng tiếng Việt rất dễ hiểu. Tuỳ thuộc vào cài đặt của bạn. Tại Blog mình cũng đã hướng dẫn cách đổi mật khẩu đột kích và hay đổi thông tin tài khoản CF các bạn có thể tham khảo tại link.

Nhờ có kinh nghiệm lâu năm trong việc phát triển Game và nhiều lĩnh vực khác. Hệ thống tài khoản VTC luôn cam kết luôn tận tâm phục vụ khách hàng và hỗ trợ tối đa trong việc cung cấp giải pháp thanh toán trực tuyến cho các nhà cung cấp.

Theo VTC


2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.