Gán Sticker vào ảnh chụp trên Facebook Messenger

0
11

Trang thời gian vừa qua, đội phát triển ứng dụng chat Facebook Messenger vừa cho ra mắt ứng dụng rất thú vị và độc đáo mang tên Stickered cho phép người dùng gán Sticker vào ảnh chụp rồi gửi cho bạn bè. Hôm nay Cocvu.Com sẽ hướng dẫn các bạn cách Gán Sticker vào ảnh chụp trên Facebook Messenger để các bạn tha hồ vui đùa, tạo những bức ảnh ấn tượng.

Sticker là gì? Hướng dẫn gửi một Sticker

Hiện tại thì Stickered đã có mặt trên Google Play Store cho người dùng Android, và trong thời gian tới đội phát triển Messengeer hứa hẹn phiên bản dành cho iOS sẽ sớm được ra mắt trên Appstore.

Bạn có thể tải và cài đặt Stickered cho Android bằng cách tìm kiếm “Stickered” trên Google Play hoặc có thể chọn vào tại đây trên thiết bị Android.

Hướng dẫn Gán Sticker vào ảnh chụp trên Facebook Messenger

Gan Sticker vao anh chup

Sau khi tải về và cài đặt thành công, bạn mở ứng dụng Stickered lên và ứng dụng sẽ tự động kích hoạt camera sau của máy để bạn chụp ảnh cũng như thêm sticker vào ảnh đó.

Ứng dụng cũng hỗ trợ cả camera trước, cũng như cho phép thêm sticker vào các ảnh đã lưu sẵn trong smartphone mà bạn đã chụp trước đây. Bạn có thể thêm một hoặc nhiều sticker tùy thích. Tuy nhiên là Stickered không thể tích hợp được cùng Facebook Messenger, do đó nếu khi bạn đang chat với bạn bè và muốn gửi 1 bức ảnh chụp có đính kèm các sticker bạn phải thoát ra ngoài và mở Stickered lên để sử dụng được.

Ngoài ứng dụng này, đội Facebok Messenger còn giới thiệu thêm nhiều giao diện mới cho người dùng, biểu tượng chat… Những sự bổ sung mới này đều rất thú vị, hợp với không khí năm mới đang đến gần.

Thế là xong các bước gán Sticker vào ảnh chụp trên Facebook Messenger rồi. Có lẽ món quà nhỏ này sẽ giúp “xoa dịu” cơn giận mà người dùng trút lên Facebook khi mạng xã hội này bắt “ép” người dùng tải về Facebook Messenger mới có thể chat được với bạn bè.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.