Download tải bộ hình nền Tiểu Cương Thi tuyệt đẹp cho điện thoại

0
33

Từ lâu Cương thi được biết đến như một xác chết biết đi trong văn hóa dân gian của Trung Quốc, cũng giống như ma cà rồng hay Zombie ở phương tây. Theo như truyền thuyết, ban ngày thì cương thi nằm trong quan tài hoặc ẩn nấp tại những nơi tối tăm như hang động, đến đêm thì đi lại lang thang với hai cánh tay duỗi thẳng về phía trước. Nó giết chết mọi sinh vật sống để hấp thụ khí, đặc biệt là khi thở(cái cốt lõi tạo nên sự sống). Tuy nhiên nhân vật “Tiểu Cương Thi” là khái niệm thú vị và có chút khác biệt. Với khuôn mặt đáng yêu của những đứa nhóc kết hợp với sắc thái “lạnh như tiền” đã tạo nên 1 trào lưu hot trong thời gian gần đây. Hãy tải bộ hình nền Tiểu Cương Thi tuyệt đẹp cho điện thoại.

Sau đây là tổng hợp 52 tấm ảnh đẹp-độc nhất về chú “Tiểu Cương Thi” này, hy vọng sẽ giúp bạn thay đổi hình nền nhàm chán trên điện thoại của mình sang 1 chủ đề độc đáo hơn.

Tải bộ ảnh nền Tiểu Cương Thi cực đẹp 1

Tải bộ ảnh nền Tiểu Cương Thi cực đẹp 2

Tải bộ ảnh nền Tiểu Cương Thi cực đẹp 3

Trên đây là một số hình ảnh Tiểu Cương Thi cực đáng yêu dành cho các bạn làm ảnh nền điện thoại hay máy tính. Nếu thấy thú vị bạn có thể tải trọn bộ chủ để “Tiểu Cương Thi” theo đường dẫn sau: Download “Tiểu Cương Thi”.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.