Điều chỉnh âm thanh thông báo cho ứng dụng trên Windows Phone 8.1

0
14

Trên Windows 8 thì người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh, thiết lập âm thanh thông báo cho địa chỉ liên lạc thì trên phiên bản Windows Phone 8.1 bạn có thể tùy chỉnh âm thanh thông báo cho ứng dụng khác nhau.

Trong khi việc điều chỉnh âm báo liên lạc có thể quá cũ và hầu như ai cũng biết thì tùy biến một âm thanh cho một ứng dụng mới cũng khá đơn giản. Vậy để thực hiện như thế nào? Hãy tham khảo bài viết của CocVu.Com sau đây:

Cách điều chỉnh âm thanh thông báo cho ứng dụng

Bước 1: Vào menu cài đặt (Settings).

Bước 2: Chọn mục Ringtones+Sounds

Bước 3: Cuộn xuống dưới cùng của trang Ringtone+Sounds cho đến khi bạn tìm thấy thanh “Manage App Sounds”.

Bạn sẽ thấy các tùy chọn để chỉnh các nút tắt mở nhanh Quick Action trên thanh Action Center và ngay bên dưới là danh sách các ứng dụng có hỗ trợ âm thanh cảnh báo.

Bước 5: Nhấn vào các ứng dụng mà bạn cần tùy chỉnh âm thanh cảnh báo.

Trong mục tùy chọn âm thanh thông báo của các ứng dụng trong Action Center này, bạn sẽ thấy các cài đặt như bật/tắt các biểu ngữ thông báo (on/off the notification banners), bật/tắt cảnh báo rung (on/off the vibrate alert), và chọn âm thanh thông báo (notification sound).

dieu chinh am thanh thong bao ung dung windows phone 8-1

Bấm vào mục tùy chọn âm thanh thông báo (Notification Sound) và bạn sẽ có thể thiết lập âm thanh thông báo từ các âm thanh đã có sẵn của ứng dụng hoặc bất kỳ nhạc chuông nào của Windows Phone 8.1 cùng với những nhạc chuông mà bạn đã cài đặt.

Tuỳ chỉnh âm thanh cảnh báo là một tính năng đơn giản nhưng hữu ích với Windows Phone 8.1. Nó không chỉ giúp bạn làm chủ nhiều hơn điện thoại Windows Phone của bạn mà còn cho phép bạn phân biệt các âm báo quan trọng với những thông báo từ các ứng dụng bình thường.

Thế là xong, bạn có thể điều chỉnh bất kỳ thông báo của bạn, nó sẽ giúp bạn quản lý khoa học hơn những ứng dụng trên thiết bị Windows Phone của bạn.

Chúc các bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.