Độc đáo với hướng dẫn cài video làm màn hình khoá cho Android

0
54

Với cài video làm màn hình khóa, hình nền cho iPhone CocVu đã hướng dẫn từ khá lâu rồi, còn với Android thì sao? Cũng hoàn toàn làm được tương tự, công việc đơn giản hơn cả cài trên iPhone vì chỉ cần cài một ứng dụng mang tên Video Live Wallpaper là bạn có thể sử dụng video làm màn hình nền được rồi. Nào hãy cùng tham khảo hướng dẫn cài video làm màn hình khoá cho Android sau đây nhé.

Bước 1: Các bạn cần phải tải ứng dụng Video Live Wallpaper tại đây. Ứng dụng này sẽ không thể mở ngay được đâu và bạn cứ yên tâm ấn Home sau khi tải xong là được.

 hướng dẫn cài video làm màn hình khoá cho Android

Bước 2: Để mở ứng dụng, tùy theo máy sẽ có những bước khác nhau, nhưng tóm lại là bạn sẽ phải vào chọn được phần hình nền động. Hướng dẫn cụ thể của mình với dòng máy Android 7.1 gốc của Google như sau: Cài đặt > Hiển thị > Hình nền > Hình nền động > Video Live Wallpaper.

Sau đó các bạn cần tìm phần Cài đặt của Video Live Wallpaper, ở đây máy mình là biểu tượng hình bánh răng. Các dòng máy khác có thể là các biểu tượng khác nhau như ba sọc ngang, dấu ba chấm,…

 hướng dẫn cài video làm màn hình khoá cho Android

Bước 3: Sau khi vào được, thì giao diện của ứng dụng sẽ giống như phần dưới đây.

 hướng dẫn cài video làm màn hình khoá cho Android

Tại phần Video Source chính là nơi bạn chọn video nào sẽ dùng để làm hình nền, tiếp theo chúng ta sẽ chọn phần File or directory để tìm đến video cần chọn đó.

 hướng dẫn cài video làm màn hình khoá cho Android

Ngoài ra còn những sự lựa chọn khác giúp video của bạn trở nên mượt hơn như Swiping smoothness, tùy chỉnh hiển thị video Rendering mode, tùy chỉnh tốc độ video Swiping lag,… Các bạn có thể lựa chọn tùy chỉnh cho chúng theo ý thích đến khi nào phù hợp. Rồi sau đó bạn lựa chọn làm hình nền khóa cho điện thoại thôi.

Đừng ngại khi có bất kỳ ai đựng đến máy của bạn, họ chắc chắn không dám mở khóa màn hình mà kiên nhẫn chờ đợi đến hết video ngay.

 hướng dẫn cài video làm màn hình khoá cho Android

Trên đây là hướng dẫn cách cài video làm màn hình khoá cho Android. Nếu bạn thấy hay thì hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé. Chúc các bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.