Cách xoá nhanh tất cả tin nhắn trong Facebook

0
23

Cùng với việc tương tác trên Facebook thì nhiều người lại chọn Messenger để trò chuyện trao đổi các câu chuyện trong cuộc sống cùng bạn bè. Tuy nhiên, bên cạnh các tin nhắn từ bạn bè thì các tin nhắn rác từ các nhóm hay “bán sim” có thể sẽ làm bạn dễ dàng bị “chìm” giữa một “núi” tin nhắn. Do đó, việc chọn xóa các tin nhắn Facebook có lẻ là việc không dễ dàng và mất khá nhiều thời gian.

Xoá tất cả tin nhắn trong facebook là một điều không dễ và mất nhiều thời gian nếu bạn liên lạc với nhiều người. Bởi lẽ bạn phải chọn từng cuộc trò chuyện của người từng người một rồi mới thực hiện tao tác xoá. Tuy nhiên bằng cách cài đặt một tiện ích mở rộng cho trình duyệt Chrome, bạn có thể xóa nhanh tất cả nội dung tin nhắn chat trong Facebook chỉ bằng một click nhấn duy nhất.

Hướng dẫn xoá nhanh tất cả tin nhắn chat trong Facebook

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn đến các bạn 2 tiện ích khá hay dành cho Chrome giúp bạn xóa tin nhắn trên Facebook một cách khá đơn giản.

Trong thời gian gần đây, nhiều bạn không thể vào được Facebook, điều này gây ức chế với nhiều bạn. Tuy nhiên hãy yên tâm bằng cách tham khảo thêm cách khắc phục không vào được Facebook 2016 mới nhất ?

Cách 1: Sử dụng tiện ích Facebook Fast Delete Messages

Bước 1: Sử dụng tiện ích mở rộng (extension) dành cho Chrome có tên là Facebook Fast Delete Messages. Tải và cài đặt tiện ích mở rộng này.

xoa tin nhan facebook

Bước 2: Sau khi cài đặt, tiện ích mở rộng cho Chrome này sẽ tự động được kích hoạt. Bạn hãy truy cập vào mục chat của trang web Facebook, bạn sẽ thấy có thêm nút Delete Message ở bên phải mỗi tin nhắn cho phép xóa nhanh từng tin và nút Delete All ở phía trên để xóa cùng lúc tất cả tin nhắn.

xoa tin nhan facebook 1

Cách 2: Sử dụng tiện ích Facebook – Delete All Messages

Thêm một cách giúp bạn “xóa sạch ký ức” bằng cách “thanh lý” hết tất cả tin nhắn trong Facebook thì tiện ích mở rộng Facebook – Delete All Messages dành cho Google Chrome có lẻ là công cụ thích hợp dành cho bạn. Vậy cách sử dụng Facebook – Delete All Messages như thế nào? Mời bạn tham khảo hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Mở trình duyệt Chrome lên và truy cập vào địa chỉ này để tải về tiện ích mở rộng Facebook – Delete All Messages.
xoa hang loat tin nhan tren facebook 1

Bước 2: Sau khi đã thêm thành công Facebook – Delete All Messages vào Chrome, bạn hãy truy cập vào website Facebook.com, đăng nhập vào tài khoản của mình.

xoa hang loat tin nhan tren facebook 2

Bước 3: Kế đến bạn hãy nhấn vào biểu tượng Messenger và nhấp chọn “Xem tất cả”.

xoa hang loat tin nhan tren facebook 3

Bước 4: Khi đó bạn sẽ được đưa đến trang trung tâm tin nhắn của Facebook, cùng lúc đó biểu tượng của Facebook – Delete All Messages cũng xuất hiện trên thanh địa chỉ.

xoa hang loat tin nhan tren facebook 4

Công việc lúc này của bạn là hãy nhấp chuột vào biểu tượng của tiện ích mở rộng. Khi đó giao diện của trang web sẽ có chút thay đổi. Ở đây ta sẽ có 2 nút tùy chọn lớn, bao gồm Begin Deletion và Compatibility Mode. Trong đó Begin Deletion sẽ cung cấp khả năng xóa tất cả các tin nhắn của tài khoản Facebook một cách tự động và liên tục cho đến khi sạch sẽ. Còn Compatibility Mode sẽ cho phép bạn có thể lựa chọn lưu trữ lại các tin nhắn quan trọng. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn sẽ có được lựa chọn tương ứng, tuy nhiên bạn nên dùng Compatibility Mode để tránh các sai lầm không mong muốn.

xoa hang loat tin nhan tren facebook 5

Bước 5: Trước khi lựa chọn tùy chọn mà mình cần, bạn nên lưu trữ lại các tin nhắn quan trọng bằng cách nhấn chọn tin nhắn và chọn lệnh Lưu trữ.

xoa hang loat tin nhan tren facebook 6

Khi đã xong việc lưu trữ lại các tin nhắn quan trọng, bạn hãy nhấn lại vào biểu tượng Facebook – Delete All Messages và chọn lệnh Compatibility Mode. Một hộp thoại xác nhận xuất hiện, hãy chọn OK để xác nhận và ngồi chờ lần lượt các tin nhắn bị xóa thôi.

xoa hang loat tin nhan tren facebook 7

Trên đây là 2 cách giúp bạn xóa bỏ nhanh các tin nhắn trên Facebook một cách dễ dàng nhất, bởi lẽ bình thường bạn chỉ có thể tích xóa từng tin nhắn một, cũng hơi lâu và mất thời gian. Chúc các bạn thực hiện thành công
!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.