Cách xóa nhạc chuông trên iPhone như thế nào?

0
15

Để nói về nhạc chuông trên iPhone thì có rất nhiều những câu hỏi như: Cách tạo nhạc chuông như thế nào? Cắt nhạc trên iPhone ra làm sao, cách thêm mới nhạc chuông… Nếu bạn đang dùng iPhone hẳn bạn có thể chọn cho mình bất kỳ đoạn nhạc chuông nào trong danh sách có sẵn, tuy nhiên bạn lại không thể xóa bất kỳ nhạc chuông nào xuất hiện trên điện thoại vì đó là được cài mặt định vào iOS. Bạn chỉ có thể xóa nhạc chuông mà bạn đã thêm vào điện thoại thông qua iTunes bằng cách xóa chúng khỏi iTunes và sau đó đồng bộ hóa lại điện thoại với máy tính của bạn. Thế nên, bây giờ bạn không còn phải lăn tăn lo lắng quá về vấn đề bộ nhớ, bạn có thể sao chép ồ ạt một lúc nhiều bản nhạc chuông vào iPhone mà không cần phải quá lo nghĩ như trước bởi vì việc loại bỏ chúng khỏi iPhone thật sự rất dễ dàng. Và sau đây mình xin phép bay ngay vào luôn.

Nếu các bạn không có sẵn iTunes bản mới nhất trên máy tính thì hãy tải về từ trang chủ của Apple hoặc tại đây nhé. Sau khi tải về, bạn hãy cài đặt hoàn tất như các ứng dụng thông thường khác thôi. Và bây giờ hãy cùng bắt đầu tìm hiểu cách làm thế nào để xóa nhạc chuông trên iPhone thôi.

Làm thế nào để xóa nhạc chuông trên iPhone?

Bước 1. Sau khi đã cài đặt iTunes thành công. Mở ứng dụng iTunes trên máy tính của bạn và nhấp vào loại nội dung “Âm” nằm gần phía trên cùng của khung bên trái. Nút này dùng để hiển thị tất cả nhạc chuông mà bạn đã thêm vào thư viện iTunes.

Cách xóa nhạc chuông trên iPhone như thế nào?

Bước 2. Nhấp vào nhạc chuông bạn muốn xóa khỏi iPhone và nhấn nút “Delete” trên bàn phím để xóa nó khỏi thư viện iTunes của bạn. Nhấp vào nút “Hủy bỏ” trong hộp thoại mở ra. Chọn tùy chọn “Lưu tệp” trong hộp thoại sau nếu bạn muốn giữ nhạc chuông trên máy tính nhưng không có trong iTunes hoặc nhấp vào tùy chọn “Di chuyển đến Thùng rác” để xóa hoàn toàn nó.

Cách xóa nhạc chuông trên iPhone như thế nào?

Bước 3. Nhấp vào iPhone của bạn trong bảng điều khiển bên trái dưới Thiết bị và chọn tab “Âm” ở đầu cửa sổ chính. Đặt dấu kiểm bên cạnh Sync Tones và nhấp vào nút radio bên cạnh Tones đã chọn. Đặt một dấu kiểm bên cạnh mỗi nhạc chuông bạn muốn để lại trên iPhone của bạn. Phương pháp loại bỏ này không xóa nhạc chuông được chọn từ thư viện iTunes; Họ chỉ không được đồng bộ hóa với iPhone.

Cách xóa nhạc chuông trên iPhone như thế nào?

Bước 4. Tiếp theo, để xóa nhạc chuông trên iPhone, bạn kết nối iPhone với máy tính bằng cáp USB của iPhone và chờ đợi một thời điểm để iTunes nhận dạng nó. Nhấp vào tên của iPhone trong ngăn bên trái và nhấp vào nút “Đồng bộ hóa”.

Cách xóa nhạc chuông trên iPhone như thế nào?

Bên trên mình đã chia sẻ tới các bạn cách làm thế nào để xóa nhạc chuông trên iPhone rồi đó, công việc rất đơn giản phải không nào? Nếu các bạn có thắc mắc hay cách nào khác hay hơn, đừng ngần ngại chia sẽ với CocVu.Com ở phần bình luận phía bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công.

Nguồn: Tổng hợp trên internet


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.