Cách xem EURO 2016 trưc tiếp qua ứng dụng VTVgo trên điện thoại

0
15

EURO 2016 đang đến rất gần rồi, ngoài lịch thi đấu EURO 2016 thì một cái nữa mà người xem cũng quan tâm không kém đó là phương thức xem. Nếu bạn là người rảnh rỗi thường xuyên ở nhà thi Tivi là lựa chọn tuyệt vời. Còn với những người hay di chuyển hay bận rộn công việc mà ít có thời gian ngồi xem tivi thì tại sao không lấy chiếc điện thoại của mình làm thiết bị xem EURO 2016 trưc tiếp. Nhờ nắm bắt được nhu cầu đông đảo người dùng điện thoại VTV cũng lập ra hẳn một phiên bản VTVgo dành cho EURO 2016 trên 2 nền tảng cơ bản là Android và iOS. Trải nghiệm thực tế ban đầu cho thấy VTVgo chiếm dung lượng khá nhẹ (khoảng 15 MB) và giúp xem chất lượng khá tốt và ổn định đối với các kênh của VTV từ VTV1 đến VTV9. Như vậy chúng ta sẽ xem được EURO 2016 thoải mái trên VTVgo.

Bài hướng dẫn dưới đây sẽ chỉ điểm qua những cách dùng VTVgo để xem bóng đá sao cho đúng ý nhất mà có thể các “fan” cuồng nhiệt không biết hoặc không để ý.

Ưu điểm của ứng dụng VTVgo

– Cập nhật đầy đủ tin tức nổi bật xung quanh Euro.
– Xem lại các trận đã bỏ lỡ.
– Cập nhật điểm số các trận.
– Lịch thi đấu và bảng xếp hạng.

Cách xem trực tiếp EURO 2016

Tải ứng dụng VTVgo Euro 2016 cho AndroidiOS. Sau khi tải và cài đặt xong Bạn vào ứng dụng, và chọn mục Trực tiếp để xem trực tiếp trận bóng đá, có 2 kênh để bạn lựa chọn là VTV3 và VTV 6.

huong-dan-xem-truc-tiep-euro-tren-dien-thoai-111

Lưu ý: Để xem được rõ và không bị giật thì bạn cần mở ứng dụng trước khoảng 15 đến 30 phút, ngoài ra sóng wifi hay 3G cần phải mạnh để đảm bảo việc xem của bạn sẽ không bị gián đoạn.

Lịch thi đấu, các bảng xếp hạng được ứng dụng đưa ra rõ ràng và đầy đủ (bạn cũng cần phải kết nối mạng thì mới xem được bảng chi tiết).

Lich thi dau euro

Hướng dẫn cách xem trên “app” VTVgo

VTVgo có khá nhiều mục khác nhau. Vì thế khi cần chuyển qua lại giữa 2 kênh VTV3 và VTV6, có thể chúng ta lại không biết hoặc không để ý đến nút màu đỏ.

A1-Xem-EURO-2016-tren-ung-dung-VTVgo-2016 -1

Giảm trễ

Khi bấm vào một khung hình đang chạy, chúng ta có thể lưu chương trình đang chiếu vào kho ưa thích (nút 1), thiết lập lại độ nét khung hình (nút 2), chia sẻ lên Facebook (nút 3), hoặc mở rộng khung hình ra toàn màn hình (nút 4). Quan trọng hơn chúng ta có thể tạm dừng hoặc cho chạy tiếp kênh đang phát (nút 5), hình ảnh sau khi chạy trở lại sẽ được nối liền mạch. Nhưng nếu không muốn có độ trễ so với thời gian thực, chúng ta có thể bấm nút LIVE (6) để bắt kịp.

B2-Xem-EURO-2016-tren-ung-dung-VTVgo-2016 2

Những chương trình đã được lưu vào kho ưa thích có thể được tìm thấy trong mục bên dưới.

“Share” chương trình trong tương lai

Mặc dù chương trình chưa đến giờ chiếu song chúng ta vẫn có thể chia sẻ trước với bạn bè trên Facebook bằng cách trong lịch chiếu phía dưới, vuốt phần ghi chương trình từ trái sang phải rồi chọn biểu tượng Facebook (hoặc các hình thức khác)…

D1-Xem-EURO-2016-tren-ung-dung-VTVgo-2016_06_06_11.10.07

Đặt lịch hẹn “báo thức”

Vẫn với lịch chiếu phía dưới, khi vuốt phần ghi chương trình sắp tới từ phải sang trái chúng ta có thể đặt lịch hẹn nhắc qua thông báo khi đến giờ…
E1-Xem-EURO-2016-tren-ung-dung-VTVgo-2016 6

Để chạy nền như nghe radio

Với ứng dụng VTVgo, khi bấm biểu tượng danh mục trên góc trái thì chúng ta có thể cài đặt để ứng dụng vẫn chạy nền trong khi làm việc khác, như vậy thay vì xem truyền hình trực tiếp chúng ta sẽ giống như nghe phát thanh trực tiếp. Hãy lưu ý rằng trong danh mục chúng ta cũng có thể mở bảng hướng dẫn của ứng dụng.

F1-Xem-EURO-2016-tren-ung-dung-VTVgo-2016

Khi bấm biểu tượng danh mục trên góc trái thì chúng ta có thể cài đặt (nút 8) để ứng dụng VTVgo vẫn chạy nền trong khi dùng ứng dụng khác.

Hãy bấm Có khi được hỏi, như vậy thay vì xem truyền hình trực tiếp chúng ta sẽ giống như nghe phát thanh trực tiếp.

F2-Xem-EURO-2016-tren-ung-dung-VTVgo-2016_06_06_11.10.49

Đây là bảng hướng dẫn của ứng dụng khi chúng ta bật trong danh mục (nút 7).

F3-Xem-EURO-2016-tren-ung-dung-VTVgo-2016_06_06_11.11.06

Trên đây là hướng dẫn bạn sử dụng ứng dụng VTVgo để xem  EURO 2016 trưc tiếp trên điện thoại thông minh của bạn. Hy vọng rằng, nếu bạn là một fan cuồng nhiệt của bóng đã sẽ không bỏ lỡ bất kỳ một trận đấu nào. Chúc các bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.