Cách thoát, đăng xuất Facebook Messeger trên iPhone

0
19

Nhiều bạn còn nhớ cách đây 2 năm, khi mà Facebook đã chính thức loại bỏ tính năng chát trên ứng dụng di động, bắt buộc người dùng phải tải và cài ứng dụng Messenger nếu muốn tiếp tục chat với bạn bè. Tới nay, chất lượng ứng dụng ngày càng được cải thiện về tốc độ nhắn tin, gửi tin nhắn thoại, hình ảnh, video. Tuy nhiên, một nhược điểm của ứng dụng vẫn còn tồn tại là không thể đăng xuất (logout) tài khoản trực tiếp trên ứng dụng ngay cả khi đã thay đổi tài khoản trên ứng dụng Facebook. Cụ thể hơn đó là Messenger trên iPhone khá là khó chịu khi không có nút Đăng xuất, trong khi đó, người dùng iPad lại dễ dàng đăng xuất chỉ bằng nút Chuyển đổi tài khoản. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng xuất, thoát Messenger trên iPhone.

Nguyên lí đăng xuất khá là đơn giản, nếu nắm rõ, bạn có thể dùng máy tính để đăng xuất Messenger trên iPhone, đăng xuất account của bạn từ xa ở những máy bạn đã đăng nhập, hoặc đăng xuất Facebook máy tính bằng điện thoại.

Để đăng xuất ứng dụng trên hệ điều hành iOS, bạn mở ứng dụng Facebook trên thiết bị, chọn vào mục Xem thêm, kéo xuống dưới chọn tiếp mục Thiết lập, trong Thiết lập bạn chọn vào mục Bảo mật, chọn tiếp mục Phiên hoạt động. Tới đây, bạn cần chú ý xem những phiên hoạt động có tên Facebook Messenger trên iOS, bấm vào dấu X bên cạnh hoạt động đó để tắt nó đi. Sau đó khởi động lại ứng dụng và đăng nhập với tài khoản Facebook bất kỳ. Cụ thể hơn như sau:

Bước 1: Truy cập Thiết lập

cach thoat facebook messenger tren iphone 1

Bước 2: Sau đó lựa chọn Bảo mật

cach thoat facebook messenger tren iphone 2

Bước 3: Phiên hoạt động và Tìm đúng phiên đăng nhập cần đăng xuất.

cach thoat facebook messenger tren iphone 3

cach thoat facebook messenger tren iphone 4

Sau đó tìm các phiên hoạt động có tên Facebook Messenger trên iOS và bấm dấu X để ngừng phiên hoạt động ứng dụng.

cach thoat facebook messenger tren iphone 5

Và kết quả đó là

cach thoat facebook messenger tren iphone 6

Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã thoát, đăng xuất Messenger thành công. Bạn có thể sử dụng phương pháp này trên PC, Safari hay bất kì thiết bị cá nhân nào có thể truy cập Facebook.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.