Cách thay đổi mật khẩu Zing Speed nhanh và đơn giản

1
92

Có lẽ game đua xe Online Zing Speed không mấy lạ lẫm với một số bạn đam mê trò trơi tốc độ rồi. Trong quá trình chơi bất kỳ một loại game nào điều mà người chơi hay gặp khó khăn nhất là cách đổi mật khẩu, đơn giản nếu cụm từ “Doi mat khau zing speed” được rất rất nhiều người tìm kiếm trên Google đó thôi. Chắc hản có 2 lý do để các bạn băn khoăn đó là: Đổi mật khẩu như thế nào là một cách thắc mắc và một khả năng nữa là các bạn muốn vào trang chủ để đổi mật khẩu. Cho nên hôm nay Cocvu.Com sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi mật khẩu zing speed.

Dang ky zing speed 3

Thực tế công việc thường xuyên cập nhật, đổi mật khẩu mới với độ dài lớn và có chứa kí tự đặc biệt sẽ góp phần bảo vệ tài khoản Zing của bạn được an toàn hơn. Nào hãy cùng thực hiện những bước dưới đây nhé.

Giới thiệu về game Zing Speed

Có lẽ hơi rườm rà nhưng mình cũng xin giới thiệu qua về game này cho những người mới chơi. 2S Zing Speed là một game đua xe online đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam dành cho cộng đồng game thủ Việt. Khám phá những đặc sắc nhất từ 2S – game đua xe hay nhất – cũng chính là hành trình khám phá chính bạn, những teen Việt trẻ, năng động, đam mê thách thức bản thân và khẳng định chính mình và xa hơn nữa là góp phần ủng hộ game Việt đang phát triển này.

Cách thay đổi mật khẩu (Pass) Garena siêu nhanh và đơn giản
Cách đổi Pass, mật khẩu CF, đột kích (Cross Fire) nhanh
Cách thay đổi mật khẩu liên minh huyền thoại, lmht, lol

Cách thay đổi mật khẩu Zing Speed

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào hệ thống Zing ID tại địa chỉ id.zing.vn hoặc tại đây
Điền đầy đủ tên đăng nhập và mật khẩu.

Doi mat khau zing speed 0

Bước 2: chuyển sang tab Thông tin đăng nhập và bấm vào Đổi mật khẩu tại mục Mật khẩu.

Doi mat khau zing speed

Bước 3: Bạn nhập đầy đủ thông tin mật khẩu hiện tại, mật khẩu mới và mã kiểm tra rồi bấm cập nhật để đổi mật khẩu mới.
(1): Điền mật khẩu cũ của bạn.
(2): Điền mật khẩu mới mà ban muốn đổi.
(3): Nhập lại mật khẩu mới.
(4): Nhập code bằng chữ và số trong hình ảnh.

Doi mat khau zing speed 1

Nếu bạn nhập đúng mật khẩu cũ, mật khẩu mới và mã kiểm tra thì sau khi bấm Cập nhật sẽ nhận được thông báo thay đổi mật khẩu thành công như hình dưới đây.

Doi mat khau zing speed 2

Bạn bấm Đồng ý để hoàn tất quá trình đổi mật khẩu zing speed. Ngoài ra để chắc rằng mật khẩu mới của bạn là an toàn xin vui lòng tham khảo một số gơi ý cách đặt mật khẩu dưới đây.

Cách chọn mật khẩu Zing Speed an toàn

Trong tất cả những bài hướng dẫn đổi mật khẩu mình đều đưa ra phần này, rất đơn giản nhiều bạn chọn những mật khẩu quá đơn giản, hoặc chủ quan nên nhiều trường hợp mất do hack hoặc đổi mất… Cho nên việc chọn mật khẩu tốt sẽ giúp bạn hạn chế tối đa rủi ro có thể xảy ra:

– Mật khẩu phải có từ 6-32 ký tự và không được trùng với mã game
– Mật khẩu nên chứa kí tự đặc biệt như chữ in hoăc hay các kí tự !@#$%^&*…
– Mật khẩu không chứa tên nick, tên bạn, ngày sinh để người khác dễ đoán
– Bạn có thể sử dụng bàn phím ảo khi nhập mật khẩu để tăng độ an toàn

Làm thế nào đổi mật khẩu ngọc rồng online?

Lời kết

Trên đây là toàn bộ quá trình đổi mật khẩu Zing Speed rồi, nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc đổi mật khẩu hy vọng sẽ giúp ích cho bạn qua đó chia sẻ thêm kinh nghiệm đặt mật khẩu sao cho an toàn để đảm bảo tốt nhất các tài khoản trên mạng không riêng gì Zing Speed. Ngoài ra các bạn có thể sử dụng ki tu dac biet để tạo những tên độc đáo cho các nhân vật Game. Chúc các bạn thực hiện thành công và chơi đua xe vui vẻ.


1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.