Cách tải, download võ lâm truyền kỳ mobile phiên bản Alpha test 2016

1
42

Game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là tựa game kiếm hiệp phiên bản dành cho điện thoại được VNG phát hành tại Việt Nam trong tháng 9 năm 2016. Theo những gì giới thiệu từ nhà sản xuất Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là một sản phẩm có chất lượng cao và đáng để chơi thử qua. Từ phương diện hình ảnh cho tới gameplay đều thể hiện được sự quyết tâm và cận thẩn của đội ngũ phát triển, nhằm tiếp tục khai thác thành công và danh tiếng của một trong những thương hiệu game online lâu đời nhất Trung Quốc. Để trải nghiệm những điều mới mẻ trong phiên bản thử nghiệm này, xin mời các bạn cùng Download tải võ lâm truyền kỳ mobile phiên bản Alpha test dành cho Android ngay sau đây:

tai-download-vo-lam-truyen-ky-mobile-cho-android-1

Giới thiệu võ lâm truyền kỳ mobile phiên bản Alpha test.

Hôm nay, 27/09/2019, VNG chính thức ra mắt phiên bản Alpha Test, nhưng hiện tại của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chỉ hỗ trợ cho các game thủ sử dụng thiết bị chạy hệ điều hành Android hoặc các phần mềm giả lập trên máy tính. Khá đáng tiếc, người dùng iOS chưa thể tiếp cận được với game trong giai đoạn này, cho nên những ai đang dùng iOS thì ráng chờ thêm vài bữa nữa nhé hoặc các bạn có thể mua tạm thiết bị Android để chơi tạm.

Qua những giờ phút ban đầu, game nhận được sự ủng hộ khá tích cực từ phía cộng đồng game thủ. Tuy nhiên, hiện tại vẫn còn khá nhiều người chơi chưa nắm được cách tải và cài đặt game như thế nào. Trong bài viết này, GameN sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để tải và cài đặt Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile dễ dàng nhất.

Lưu ý: Hiện tại, phiên bản Alpha Test của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chỉ có file tải Apk chứ chưa có mặt trên các kho ứng dụng CH Play hay App Store. Để tải file Apk, game thủ vào trang chủ của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Các bước download tải game về Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Bước 1: Truy cập trang chủ: http://vltkm.zing.vn/index.html
Bước 2: Click vào phần tải APK cho máy tính để nhận file cài đặt.

tai-download-vo-lam-truyen-ky-mobile-cho-android

  • Hoặc link tải võ lâm trực tiếp tại: http://jxm.vcdn.vn/volamtruyenkymobile_vng_alphatest_001.apk
  • Với dung lượng cài đặt khoảng hơn 600Mb các bạn có thể dùng các phần mềm giả lập Android như BlueStacks, Droid4X hoặc các phần mềm tương tự khác để chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trên máy tính.

Đọc thêm: Cách cài đặt game cho Android dạng file APK có full Data

Tạm kết

Trên đây là bài giới thiệu qua đôi nét về Võ lâm truyền kỳ mobile 2016 phiên bản thử nghiệm và hướng dẫn cách tải, download về điện thoại. Để các bạn có thể dễ dàng cài đặt trên điện thoại, cũng như máy tính võ lâm mobile trong bài tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách cài đặt VLTTM mời các bạn chú ý đón đọc. Chúc các bạn thành công!


1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.