Cách sử dụng *098# tra cứu khuyến mãi mạng Viettel

0
11

Gần đây các bạn không thể nhắn tin đăng ký bất kỳ dịch vụ nào của Viettel(gọi, SMS, 3G ngày, Dcom)thông qua tin nhắn nữa. Lúc này có một tin nhắn yêu cầu quý khách hàng bấm *098# để biết các chương trình chăm sóc khách hàng dành riêng cho thuê bao đó. Do vậy rất nhiều người không biết đăng ký qua cú pháp *098# như thế nào? Để giải thích cho các bạn đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng Viettel rõ hơn về lệnh USSD này, CocVu.Com sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng *098# để tra cứu khuyến mãi mạng Viettel.

cach-su-dung-098-tra-cu-khuyen-mai-viettel-1

Được Viettel chính thức triển khai bắt đầu từ ngày 28/07/2016 đến 21/11/2016 đã chính thức chấm dứt cách nhắn tin đăng ký dịch vụ qua sms, cú pháp *098# sẽ giúp các khách hàng di động tận dụng triệt để những ưu đãi mà nhà mạng áp dụng. Đây như một công cụ không thể thiếu dành cho mỗi người dùng để khai thác, sử dụng dịch vụ di động một cách hiệu quả nhất.

Nên đọc: Hướng dẫn cách kiểm tra dịch vụ Viettel mà bạn đang dùng

Thông thường, nhà mạng Viettel luôn triển khai rấtnhiều các gói cước ưu đãi cũng như chương trình khuyến mãi hấp dẫn đến với khách hàng. Nhưng vì nhà mạng thông báo các thông tin này chủ yếu thông qua kênh sms chính vì thế lượng người dùng tiếp cận khá ít, dẫn đến việc nhiều khách hàng bỏ lỡ đáng tiếc những lợi ích mà đáng ra mình phải được hưởng. Chính vì thế, cú pháp *098# ra đời để đồng hành và hỗ trợ khách hàng khai thác tối đa những ưu đãi mà nhà mạng mang đến.

Cú pháp *098# là gì?

Cú pháp *098# là cú pháp tra cứu thông tin khuyến mãi cho thuê bao di động Viettel. Với cú pháp này, khách hàng sẽ nắm được chi tiết những chương trình khuyến mãi mới nhất từ nhà mạng, các gói ưu đãi mà thuê bao được hưởng cũng như tra cứu, quản lý thông tin tài khoản của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.

  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Thời gian áp dụng: Bắt đầu từ ngày 28/07/2016.
  • Đối tượng sử dụng: Tất cả các khách hàng là thuê bao Viettel đang hoạt động bình thường.
  • Nội dung tra cứu từ cú pháp: Toàn bộ các chương trình khuyến mãi chăm sóc khách hàng, những gói cước ưu đãi thoại, sms, data 3G Viettel, thông tin tài khoản, cùng như cách đăng ký – hủy dịch vụ.
  • Cước tra cứu: Miễn phí.

Cách sử dụng cú pháp tra cứu *098# Viettel như thế nào?

Để tra cứu thông tin khuyến mãi cho thuê bao Viettel thông qua cú pháp *098#, khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn sau :

Bước 1: Từ giao diện bàn phím gọi, khách hàng vui lòng bấm *098#, sau đó bấm OK hoặc phím Gọi.

cach-su-dung-098-tra-cu-khuyen-mai-viettel-2

Bước 2: Tiếp theo, màn hình sẽ xuất thông báo các thông tin tra cứu khác nhau (trường hợp khách hàng sử dụng gói cước này lần đầu tiên trên thuê bao, màn hình sẽ hiện một lời chào mừng sử dụng dịch vụ). Bấm số 2 rồi chọn OK.

cach-su-dung-098-tra-cu-khuyen-mai-viettel-3

Bước 2: Tùy vào nội dung muốn tra cứu mà khách hàng chọn phím và nhấn OK. Ví dụ: Bạn bấm phím 2 và nhấn OK để tiếp tục tra cứu, thì hệ thống sẽ xuất thông báo hai nhóm khuyến mãi bao gồm: “Gọi thoại, sms” và “Internet”. Tiếp tục chọn tra cứu thì khách hàng sẽ được giới thiệu các chương trình khuyến mãi mà thuê bao của mình được hưởng và tiếp theo đó là các bước hướng dẫn để đăng ký. Dưới đây sẽ là minh họa chọn dịch vụ internet nhé.

cach-su-dung-098-tra-cu-khuyen-mai-viettel-4

cach-su-dung-098-tra-cu-khuyen-mai-viettel-5

cach-su-dung-098-tra-cu-khuyen-mai-viettel-6

cach-su-dung-098-tra-cu-khuyen-mai-viettel-7

Những tính năng hữu ích từ cú pháp *098# Viettel

  • Cú pháp *098# sẽ giúp khách hàng tra cứu đầy đủ và hoàn toàn miễn phí tất cả các chương trình khuyến mãi từ Viettel với hai tính năng chính là: Tra cứu thông tin tài khoản và tra cứu thông tin khuyến mãi.
  • Thao tác đơn giản, nhanh chóng và cho thông tin hoàn toàn chính xác.
  • Khách hàng có thể sử dụng cú pháp này trên tất cả các dòng điện thoại hiện hành trên thị trường hiện tại.
  • Khách hàng cũng có thể đăng ký trực tiếp gói cước mà mình muốn trong quá trình tra cứu.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn sử dụng *098# để tra cứu thông tin khuyến mãi từ nhà mạng Viettel, mới đầu chưa quen bạn sẽ khá khó chịu vì thao tác dài hơn trước, phức tạp hơn trước và dễ bị nhầm lẫn các tính năng với nhau. Tuy nhiên với *098#, chỉ cần bấm là bạn sẽ thấy khuyến mãi. Chính vì thế, đừng quên sử dụng cú pháp này mỗi ngày để không bỏ lỡ bất cứ ưu đãi nào từ Viettel bạn nhé! Chúc các bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.