Cách sắp xếp ứng dụng iPhone, iPad theo vần Alphabet

0
20

Bình thường ở ngoài màn hình nền của iPhone, các ứng dụng xếp hàng theo nguyên tắc ứng dụng nào cài đặt sau xếp sau. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn cài đặt quá nhiều game, ứng dụng, rất dễ có nguy cơ bạn bị ngập trong một kho tàng lộn xộn và không tìm được ứng dụng cần thiết. Khi đó chúng ta thường mong muốn có thể sắp xếp lại kho ứng dụng theo alphabet hoặc một thứ tự nào đó để khi tìm kiếm bạn sẽ thấy nhanh chóng hơn rất nhiều vì chúng đã được sắp xếp khoa học.
Để điều kể trên có thể được đáp ứng bởi ứng dụng có tên là AppSort lấy từ trên kho Cydia với những chiếc iPhone đã được jailbreak.

Lưu ý trước khi tìm AppSort trên Cydia chúng ta cần thêm nguồn của BigBoss (http://apt.thebigboss.org/repofiles/cydia/).
Các bạn làm như sau: Mở Cydia lên và thêm nguồn tải mới là http://apt.thebigboss.org/repofiles/cydia/ . Hoặc cách thêm nguồn cũng tương tự như bài viết dưới đây. Tham khảo thêm: Cách làm màn hình khóa iPhone, iPad bằng video độc lạ

Sắp xếp ứng dụng iPhone theo alphabet

Bước 1: Để tùy chọn cách kích hoạt AppSort, chúng ta sẽ vào Settings và chọn AppSort.

B1-Huong-dan-cach-sap-xep-ung-dung-iPhone-theo-alphabet

Bước 2: Vào mục Activation Method, chúng ta có thể chọn rất nhiều cách kích hoạt AppSort khác nhau. Thông thường người ta dùng cách bấm 3 lần vào nút Home.

B2-Huong-dan-cach-sap-xep-ung-dung-iPhone-theo-alphabet

B3-Huong-dan-cach-sap-xep-ung-dung-iPhone-theo-alphabet

Bước 3: Khi kích hoạt AppSort, chúng ta sẽ có khá nhiều lựa chọn sắp xếp lại ứng dụng iPhone ngoài màn hình nền như theo alphabet (1) hay theo mức độ thường xuyên sử dụng (2).

A1-Huong-dan-cach-sap-xep-ung-dung-iPhone-theo-alphabet

Trên đây là các bước thực hiện cài ứng dụng giúp bạn sắp xếp ứng dụng của mình một cách khoa học nhất. Hy vọng rằng hướng dẫn bên trên có ích cho thiết bị của bạn đã Jailbreak. Chúc các bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.