Cách quét Virus Online trực tuyến với Bkav Safe Zone

0
18

Hiện nay, có rất nhiều trang web cung cấp dịch vụ miễn phí cho phép bạn quét virus trực tuyến. Bkav Safe Zone cũng vậy, một dịch vụ quét virus online của công ty BKAV với mục đích giúp người dùng kiểm tra được tình trạng an toàn tạm thời của một tập tin nào đó. Công nghệ càng phát triển thì virus cũng ngày càng nguy hiểm, lây lan nhanh và lợi dụng để xâm nhập bằng các phương thức giao tiếp qua mạng mà bạn thực hiện. Chính vì thế, kiểm tra virus thường xuyên là cách để bạn bảo vệ an toàn cho hệ thống của mình. Trong bài viết hôm nay, CocVu.Com sẽ hướng dẫn các bạn cách quét Virus Online trực tuyến với Bkav Safe Zone.

Bạn chỉ cần chọn file cần kiểm tra virus và tiến hành quét và sau đó xem kết quả để thấy được tình trạng các tập tin của bạn. Ngoài ra Bkav Safe Zone còn cho phép quét cùng lúc nhiều file và cập nhật dữ liệu liên tục. Tuy nhiên nhược điểm chung của quét virus trực tuyến là không tiêu diệt được loại virus đó được.

Tính năng chính của Bkav Safe Zone:

– Quét virus trực tuyến

– Kiểm tra virus của tập tin trên máy tính

– Quét nhiều tập tin cùng lúc

– Xem kết quả quét ngay lập tức

Cách quét Virus Online trực tuyến với Bkav Safe Zone

Bước 1: Click vào nút “Chọn File” bên dưới rồi trỏ đến file nghi ngờ nhiễm Virus cần quét (tối đa 20MB/file, tối đa 20 files).

Bước 2: Click vào nút “Quét File” để tải file lên máy chủ và tiến hành quét Virus (quá trình Upload có thể mất vài phút tùy vào dung lượng file).

Bước 3: Quá trình quét Virus sẽ được thực hiện hoàn toàn trên máy chủ của Bkav.

Kết quả: Xem kết quả quét Virus tại cột “Kết quả”

Tips: Bạn có thể quét nhiều files cũng lúc bằng cách nén (zip, rar…) rồi thực hiện quét file nén.

Cách quét Virus Online trực tuyến với Bkav Safe Zone


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.