Cách nhận skin Riot girl Tristana Liên Minh Huyền Thoại miễn phí

0
104

Có thể bạn chưa biết rằng Liên Minh Huyền Thoại có một sự kiện không bao giờ kết thúc cho phép những người chơi nhận skin Riot girl Tristana vĩnh viễn và hoàn toàn miễn phí. Còn gì tuyệt vời hơn khi nick LOL của mình sở hữu một trang phục hiếm Riot, mặc dù không khác gì so với trang phục Tristana mặc định là mấy nhưng cũng là niềm vui nho nhỏ mà Liên Minh Huyền Thoại gửi tặng đến với những người mới chơi. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận skin Riot girl Tristana Liên Minh Huyền Thoại miễn phí đơn giản chưa từng có.

Đọc thêm

Tổng hợp phím tắt chơi game LOL
Cách thay đổi mật khẩu liên minh huyền thoại, lmht, lol
Bảng kí tự đặc biệt trong LOL, LMHT

Bước 1: Truy cập vào đường link dưới đây để đến với địa chỉa app nhận skin chính thức của fanpage facebook Liên Minh Huyền Thoại:

Bước 2: Cho phép ứng dụng biết được thông tin tài khoản của bạn bằng việc bấm vào nút “Chơi ngay”.

cach-nhan-skin-riot-girl-tristana-mien-phi-1

Bước 3: Nhập tên nick mà bạn muốn nhận skin Riot girl Tristana vĩnh viễn. Lưu ý mỗi tài khoản facebook cũng như garena chỉ được sử dụng một lần.

cach-nhan-skin-riot-girl-tristana-mien-phi-2

Bước 4: Like fanpage Liên Minh Huyền Thoại và mời bạn bè của mình cùng thích là bạn đã hoàn thành rồi đấy. Kết quả sẽ như hình ảnh dưới đây:

cach-nhan-skin-riot-girl-tristana-mien-phi-3

Tham khảo thêm: Cách thay đổi mật khẩu (Pass) Garena

Như trang chính thức của Garena tại địa chỉ: lienminh.garena.vn chia sẻ rằng, sự kiện này sẽ không có thời gian kết thúc và bạn không cần có tướng vẫn sẽ nhận được trang phục. Đây là phần quà tri ân dành cho các Anh hùng đã đồng hành cùng Liên Minh Huyền Thoại và facebook của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Hãy nhanh tay để sở hữu phần quà thú vị này nhé! Chúc các bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.