Cách mua hàng trên iTunes với thẻ VTC Mastercard dễ dàng

0
41

Nếu bạn đang sử dụng các sản phẩm của Apple thì không lạ lẫm gì với iTunes, một phần mềm dành cho Mac, PC có thể thích hợp tất cả các định dạng âm nhạc và video kỹ thuật số, được coi là phần mềm trung gian giúp bạn copy nhạc, hình ảnh, phim vào các thiết bị iPhone, iPad. Ngoài ra, iTunes còn dùng để update khi Apple đưa ra phiên bản mới hay restore khi máy bạn gặp trục trặc. Tuy nhiên trong bài viết này mình sẽ không hướng dẫn các bạn cách sử dụng iTunes để copy dữ liệu mà giúp các bạn thanh toán khi mua hàng trên iTunes bằng thẻ VTC Mastercard.

Thẻ VTC Mastercard là gì?

Trước khi đi vào nội dung chính, mình xin giới thiệu qua đến các bạn về loại thẻ VTC Mastercard. Nó có giống gì với thẻ Mastercard của các ngân hàng phát hành hay không?

VTC MasterCard là sản phẩm thẻ ảo trả trước, có đầy đủ các tính năng và tuân thủ các quy định bảo mật của MasterCard. Khách hàng dễ dàng đăng ký và sử dụng thẻ trên hệ thống VTC Pay qua số điện thoại. Là thẻ phi vật lý, sau khi nạp tiền khách hàng có thể truy cập để lấy thông tin thẻ (số thẻ, số CVC, xem chi tiết giao dịch…) ở bất kỳ đâu thông qua trang quản lý thẻ https://mastercard.vtcpay.vn/ ngay trên mobile hoặc máy tính có truy cập internet. Đặc biệt, VTC Mastercard là chiếc thẻ thanh toán dành cho mọi người bởi một số thuê bao di động có thể đăng ký tối đa 5 thẻ, không giới hạn độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp, thu nhập,… không cần phải tuân thủ các thủ tục phức tạp khi mở thẻ.

Hướng dẫn cách thanh toán bằng thẻ VTC Mastercard

Bước 1: Mở phầm mềm Itunes và lựa chọn sản phẩm bài hát, hình ảnh, phim,… muốn mua -> Chọn “Mua”

Bước 2: Đặng nhập tài khoản ID Apple đang sử dụng trên ipad, iphone,… hoặc sẽ nhận được yêu cầu xác nhận lại mật khẩu nếu như bạn đã từng đăng nhập tài khoản vào Itunes:

Bước 3: Lựa chọn “Thông Tin Thanh Toán” để cập nhật tài khoản thanh toán

Bước 4: Điền các thông tin yêu cầu như sau:

  • Truy cập website VTC MasterCard tại địa chỉ: https://mastercard.vtcpay.vn/
  • Đăng nhập vào tài khoản của mình
  • Truy cập “Thông tin tổng quát”, click “mã số CVC” để hiện mã số.
  • Điền các thông tin yêu cầu như hình sau, sau đó chọn “Xong” và hoàn thành.

Lời kết

Trên đây là cách mua hàng trên iTunes với thẻ VTC Mastercard. Hiện nay, thẻ VTC Mastercard đang là giải pháp thanh toán đơn giản và dễ dàng nhất tại Việt Nam. Chỉ cần dành 5 phút cho việc mở thẻ, nạp tiền và thanh toán tại chỗ là bạn có thể sở hữu ngay những bài hát hay, những bộ phim mà bạn yêu thích. Hay truy cập ngay https://mastercard.vtcpay.vn/ và trải nghiệm thẻ thanh toán quốc tế ảo thông minh ưu việt – VTC Mastercard.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.