Bạn đã biết cách lấy lại mật khẩu tài khoản Snapchat khi bạn quên mất

0
7

Ngày nay khi mà công nghệ thông tin càng phát triển thì việc nhắn tin gọi điện trở lên đơn giản hơn bao giờ hết. Các bạn thấy đó, với các bạn trẻ thì sms đã còn rất ít bạn còn sử dụng thường xuyên. Cũng tương tự như một vài ứng dụng mạng xã hội phổ biến như Facebook, Instagram, Tiwitter thì Snapchat mở ra không gian giao lưu và kết nối với bạn bè trên toàn thế giới. Giao diện và chức năng của Snap chat tương đối đơn giản và chỉ tập trung vào việc chụp ảnh, quay video với nhiều hiệu ứng khác nhau và sau đó chia sẻ tới bạn bè. Điểm đặc biệt mà ứng dụng này sở hữu nằm ở chỗ tất cả các nội dung video hay ảnh sẽ chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian ngắn trước khi biến mất mãi mãi.

Đăng ký tài khoản Snapchat trên iOS và Android
Cách đổi mật khẩu tài khoản Instagram

Hơi miên man một chút, quay trở lại vấn đề chính, việc lấy lại mật khẩu tài khoản Snapchat cũng là việc bạn thường thấy ở bất kỳ một tài khoản Online nào, cũng rất nhiều lý do để bạn cần lấy lại tài khoản của mình, và bài viết sau đây.

Các bước lấy lại mật khẩu Snapchat

Bước 1: Mở trình duyệt web, nhập địa chỉ https://accounts.snapchat.com/accounts vào.

Lay lai mat khau snapchat 2

Bước 2: Các bạn chọn Forgot your password?

Lay lai mat khau snapchat 3

Bước 3: Các bạn điền đầy đủ thông tin như hình bên dưới.

1. Địa chỉ email bạn đã đăng ký Snapchat.
2. Click vào ô Bạn không phải là robot.
3. SUBMIT
Lay lai mat khau snapchat 4

Bước 4: Kiểm tra email của bạn để nhận lại mật khẩu. Lưu ý là nếu bạn nhập sai email đã đăng kí trước đó, hệ thống sẽ không gửi thư về cho bạn.

Cách lấy lại mật khẩu tài khoản Facebook khi bạn bị quên, mất nick

Tạm kết

Trên đây là toàn bộ các bước lấy lại mật khẩu tài khoản Snapchat khi bạn quên mất, khá đơn giản phải không nào. Nếu bạn quên mất mật khẩu đăng nhập thì bạn có thể yêu cầu hệ thống gửi lại về email của mình đã đăng kí trước đó. Hãy làm theo hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Snapchat bên trên nhé, chúc các bạn thành công.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.