Bạn đã biết cách làm “rắn bò trên màn hình facebook” chưa? Quá dễ nhé

0
15

Cách đây khoảng hai hôm, cộng đồng mạng Facebook lại xôn xao chia sẻ bình luận nhiều chưa từng có với comment #RAN, #Rắn, #RẮN … để lừa người dùng Facebook. Được để mô tả là trò mới ” rắn bò qua màn hình facebook” nhưng thực tế chỉ cần nhìn qua đã thấy sự nghi ngờ. Qua tìm hiểu sự thật không phải như vậy, đó chỉ là một trò đùa để câu like trên mạng xã hội hiện nay. Để làm được rắn chạy qua màn hình để troll bạn bè thì các bạn cần phải cài ứng dụng mang tên Snake On Screen. Trong bài viết này, CocVu.Com sẽ hướng dẫn các bạn tải Snake On Screen và cách làm “rắn bò trên màn hình facebook” dễ như ăn kẹo vậy.

cách làm rắn bò trên màn hình facebook

Snake On Screen là ứng dụng khá thú vị để cho màn hình điện thoại của bạn có một con rắn bò ngang qua giữa màn hình cực bá đạo. Nếu như có một đứa bạn hay mượn điện thoại của bạn thì tại sao không thử cài đặt ứng dụng Snake On Screen trên điện thoại để troll và doạ nó nhỉ. Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó ở bài viết bên dưới nhé.

Trên là hướng dẫn cách làm rắn bò trên màn hình khá chi tiết trên Android và cụ thể nhưng bạn cũng có thể tham khảo bài viết hướng dẫn của chúng tôi bên dưới và làm theo nhé.

Đối với điện thoại Android

Bước 1: Các bạn dùng Android hãy tải ứng dụng: Snake On Screen.

Bước 2: Mở ứng dụng lên bấm vào setting và cài rắn sẽ xuất hiện sau số giây như trong ảnh bên dưới.

cách làm rắn bò trên màn hình facebook

Bước 3: Vậy là đã xong, giờ thì có thể troll bạn bè bằng cách đưa điện thoại cho họ đăng nhập pass wifi vì ứng dụng cần sử dụng internet cho thời điểm rắn chạy rồi đưa họ cầm điện thoại và xem phản ứng của họ khi nhìn thấy con rắn bò ra và phát ra tiếng kêu ghê rợn nhé.

Để rắn bò trên màn hình facebook các bạn cần

1. Cài đặt một con rắn miễn phí trên điện thoại của bạn.
2. Bắt đầu xuất hiện trăn với thời gian cụ thể, ví dụ 20 giây.
3. Sau 20 giây một con rắn ảo sẽ xuất hiện trên màn hình! Một trò đùa đã sẵn sàng, một nạn nhân sợ.

Tính năng Snake On Screen

  • Chất lượng cao của đồ họa và chuyển động thực tế của một con rắn
  • Khả năng thiết lập thời gian trễ
  • Khả năng thiết lập biểu tượng thông báo trong suốt
  • Bình thường, lớn hơn và kích thước lớn rắn

Thế là xong cách làm “rắn bò trên màn hình facebook” rồi đó, đơn giản phải không nào. Hiện tại tôi đã test thành công trên android, ngay sau đây chúng tôi sẽ tìm hiểu trên IOS và cập nhật ngay ở phần bên dưới cho các bạn nhé. Hãy like và share cho mọi người cùng làm theo nhé! Chúc các bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.