Cách kiểm tra dịch vụ gia tăng của mạng Mobifone nhanh

1
10

Cũng như nhà mạng Vinaphone, Viettel, Mobifone cũng cung cấp các dịch vụ gia tăng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đôi khi do quá nhiều các dịch vụ quảng cáo đến mà vô tình bạn đăng ký nhầm nhưng do ít để ý các bạn sẽ mất tiền oan mà không hiểu vì sao. Trong thời gian gần đây, Mobifone đã nâng cấp giao diện trang chủ có mục quản lý dịch vụ GTGT (VAS) không khó để tìm ra như trước. Việc một thuê bao theo dõi được danh sách VAS đang sử dụng là rất thiết yếu cho dù bạn đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng nào đi chăng nữa. Trong bài viết hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn 3 cách kiểm tra dịch vụ gia tăng mạng Mobifone mà chắc hẳn các bạn cũng đang muốn biết do mấy hôm nay các kênh truyền thông có đề cập đến vấn đề trừ tiền oan cho người sử dụng.

3 cách kiểm tra dịch vụ MobiFone

Cách 1: Nhắn tin SMS

Cũng giống như 2 nhà mạng trước, Mobifone cũng cung cấp đầu số nhắn tin kiểm tra dịch vụ gia tăng. Hãy soạn tin nhắn KT gửi đến đầu số 994 (miễn phí) để được tin nhắn trả lời ghi danh sách các dịch vụ MobiFone bạn đang dùng.

kiem-tra-dich-vu-gia-tang-mang-mobifone-dang-su-dung-1

Cách 2: Giao thức USSD

Với một thuê bao MobiFone, việc tra cứu danh sách dịch vụ GTGT nào bạn đang sử dụng cũng có thể được thực hiện khá dễ dàng qua giao thức USSD, cụ thể là gọi *901*4*6# hoặc *901*4*7#.

Cách 3: Vào trang chủ MobiFone

Trang web MobiFone

Bước 1: Sau khi đăng nhập tài khoản trên mobifone.com.vn, bạn hãy bấm mục My MobiFone và chọn Quản lý dịch vụ.

kiem-tra-dich-vu-gia-tang-mang-mobifone-dang-su-dung-2

Bước 2: Trong danh sách dịch vụ đang sử dụng, thuê bao có thể bấm Hủy dịch vụ ngay nếu muốn.

kiem-tra-dich-vu-gia-tang-mang-mobifone-dang-su-dung-3

Bấm “Đồng ý” nếu quyết hủy dịch vụ.

kiem-tra-dich-vu-gia-tang-mang-mobifone-dang-su-dung-4

Sau khi hủy dịch vụ thành công sẽ có bảng thông báo này.

kiem-tra-dich-vu-gia-tang-mang-mobifone-dang-su-dung-5

Trên wap MobiFone

Bước 1: Trên wap MobiFone (wap.mobifone.com.vn), bạn cũng đăng nhập bình thường, và nếu đang dùng 3G MobiFone thì còn được miễn phí lưu lượng vào trang wap này. Sau đó hãy vào mục Cá nhân và bấm Đăng ký/Hủy dịch vụ GTGT.

kiem-tra-dich-vu-gia-tang-mang-mobifone-dang-su-dung-6

Bước 2: Bấm vào Tra cứu DV sử dụng

kiem-tra-dich-vu-gia-tang-mang-mobifone-dang-su-dung-7

Tạm kết

Trên đây là các cách giúp các bạn kiểm tra dịch vụ gia tăng mạng Mobifone, nếu các bạn vô tình sử dụng những dịch vụ mà mình không đăng ký, hãy hủy ngay có thể. Ngoài 3 cách trên đây, nếu bạn đọc có dùng smartphone thì còn có thể tải ứng dụng My MobiFone (cho iOS và cho Android) để kiểm tra các dịch vụ MobiFone một cách dễ dàng hơn. Chúc các bạn thành công!


1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.