Cách gỡ, xóa bỏ hoàn toàn liên minh huyền thoại (LOL) trên máy tính

0
210

Liên minh huyền thoại hay LOL là một tựa game trực tuyến không mấy lạ lẫm với người hay chơi game Online, LOL hiện vẫn đang làm mưa làm gió trên cộng đồng game và được giới trẻ yêu thích. Tuy nhiên do đồ họa cũng như data khá nặng máy tính của bạn. Điều này sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều nếu máy tính của bạn có cấu hình thấp, hay dung lượng máy hạn chế. Nếu bạn đang cần bộ nhớ trống mà ít chơi liên minh nữa thì có thể gỡ cài đặt LOL ra khỏi máy tính, nhưng lại không thể gỡ bỏ theo cách thông thường được? Để giải quyết được vấn đề này, CocVu.Com sẽ hướng dẫn các bạn gỡ bỏ hoàn toàn liên minh huyền thoại cài đặt trên máy tính một cách dễ hiểu nhất.

Để phong phú hơn cho những bạn hay chơi Game LOL có những tên gọi độc đáo, mang tính cá nhân hóa hãy sử dụng những kí tự đặc biệt trong lmht.

Gỡ cài đặt liên minh huyền thoại ra khoải máy tính

Với một phiên bản mới nhất hiện tại của game liên minh huyền thoại dung lượng cài đặt hơn 4Gb, đây chắc chắn sẽ là mất mát lớn so với những game online khác, nếu bạn không phải là người dư dả về dung lượng ổ cứng thì hãy xóa nó đi để giải phóng cho ổ cứng của bạn. Các bạn cũng có thể gỡ cài đặt lol bằng ứng dụng mang tên Your Uninstaller, rất hiệu quả mà nhiều trường trường hợp bạn không thể xóa bằng phương pháp thông thường.

Your Uninstaller là công cụ giúp bạn gỡ chương trình cài đặt của các ứng dụng sử dụng trên Windows. Nó còn cho phép loại bỏ cả những file cứng đầu mà chức năng Add/Remove Program tích hợp trên hệ thống không làm được.

Bước 1: Click vào biểu tượng Liên Minh Huyền Thoại chọn Open file Location.

cach go cai dat lien minh huyen thoai lol tren may tinh 1

Hoặc bạn có thể click vào Properties ( nếu trên thanh menu không có Open File Location) .

cach go cai dat lien minh huyen thoai lol tren may tinh 2

Các bạn chọn tiếp Open File Location.

cach go cai dat lien minh huyen thoai lol tren may tinh 3

Bước 2: vào tiếp thư mục GameData

cach go cai dat lien minh huyen thoai lol tren may tinh 4

Bước 3: Chọn tiếp uninst để gỡ cài đặt.

cach go cai dat lien minh huyen thoai lol tren may tinh 5

Lưu ý: Trong trường hợp hệ thống báo lỗi NSIS Error khi bấm vào uninst tức là bạn đã thay đổi tên hoặc vị trí của Liên Minh Huyền Thoại, File Uninst sẽ không hoạt động.Hãy đổi lại cho đúng như ban đầu hoặc sử dụng những công cụ gỡ chuyên nghiệp như Your Unistaller.

NSIS error

Bước 4: Click Uninstall để gỡ game.

Cách khắc phục, sửa một số lỗi hay gặp trên Garena Plus 2016 nhanh
Cách thay đổi mật khẩu (Pass) Garena siêu nhanh và đơn giản

Lời kết

Như vậy bạn đã hoàn tất việc gỡ cài đặt Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính rồi đấy. Hy vọng bài viết giúp ích cho bạn. Thực tế thì cá nhân mình hay sử dụng phần mềềm Your Uninstaller để gỡ cài đặt, không những phần mềm này gỡ được hoàn toàn mà nó còn xóa được những file tạm, file hệ thống còn lưu lại. Do đó các bạn có thể tham khảo cách gỡ bằng ứng dụng trên. Nếu có xảy ra lỗi gì trong quá trình gỡ, hãy để lại bình luận xuống bên dưới. Chúc các bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.