Cách đăng nhập nhiều tài khoản Messenger trên iPhone, iPad

1
15

Đăng nhập nhiều tài khoản trên thiết bị iOS đã chính thức được Facebook cập nhật, điều mà không riêng gì tôi mà những người hay sử dụng ứng dụng Messenger để chat với bạn bè đều mong đợi. Trong bản cập nhật Facebook Messenger cho iOS mới nhất cách đây vài tiếng, chúng ta đã có thêm tính năng chuyển đổi tài khoản giống như bên Android. Tuy nhiên không nhiều người phát hiện ra tính năng này, dưới đây là cách đăng nhập nhiều tài khoản Messenger trên iPhone, iPad để bạn sử dụng nó.

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy bấm qua tab cuối cùng, chọn Switch Account (Đổi tài khoản). Bên góc phải trên cùng sẽ có một dấu “+”, bạn nhấn vào nó để thêm tài khoản khác vào.

cach dang nhap nhieu tai khoan facebook messenger cho ios 1

Bước 2: Tại đây chúng ta nhập tài khoản Facebook khác và nhấn OK. Chờ một chút chúng ta sẽ có tài khoản thứ hai xuất hiện (lúc này bạn sẽ tự chuyển sang tài khoản mới). Đối với tài khoản khác, nếu có thông báo tin nhắn mới nó sẽ hiện một con số kế bên.

cach dang nhap nhieu tai khoan facebook messenger cho ios 2

Bước 3: Để xóa tài khoản đã thêm vào, bạn chỉ cần màn hình (chỗ con số) sang trái, ứng dụng sẽ có nút Delete để xóa.

cach dang nhap nhieu tai khoan facebook messenger cho ios 3

Và khi cần chuyển ngược lại tài khoản các bạn chỉ cần chọn vào nó là xong.

cach dang nhap nhieu tai khoan facebook messenger cho ios 4

Các bạn thấy đó tính năng này sẽ rất hữu ích khi bạn cần sử dụng nhiều tài khoản Facebook cùng một lúc, hoặc cần cho người khác mượn máy đăng nhập Messenger rồi xóa đi. Như trước đây, việc thêm nick mới thực hiện rất phức tạm nên các bạn chưa thể thực hiện được. Ngoài ra tính tới thời điểm này phiên bản Facebook Messenger trên iOS vẫn chưa có tính năng đăng xuất nên việc hỗ trợ đổi tài khoản qua lại sẽ rất có ích trong nhiều trường hợp. Chúc các bạn thêm nhiều tài khoản Messenger!


1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.