Cách đăng ký tài khoản LINE nhanh trên điện thoại

0
39

Ứng dụng LINE đã một thời gian làm mưa làm gió trong dịch vụ nhắn tin miễn phí được giới trẻ Việt quan tâm, giao diện bắt mắt, nổi bật với hình ảnh các nhân vật hoạt hình mang phong cách LINE đặc trưng. Tuy nhiên các dịch vụ khác như Zalo, viber dần dần lấn át khá nhiều thị phần của Line. Nói là giảm thôi chứ rất nhiều bạn vẫn đang sử dụng ứng dụng này, cho nên hôm nay Cocvu.Com sẽ hướng dẫn tới bạn đọc cách tạo tài khoản LINE nhanh gọn và đơn giản nhất.

Cách đăng ký tài khoản Line

Để đăng ký tài khoản line có hai cách đó là thông qua số điện thoại và đăng ký thông qua tài khoản facebook. 2 cách này đều đơn giản mà thôi.

Đăng ký line qua số điện thoại

Bước 1: Nếu bạn đang dùng iOS Tải ứng dụng tại đây. Còn bạn đang dùng Android thì tải tại đây.

Bước 2: Sau khi cài đặt ứng dụng LINE miễn phí trên thiết bị di động Android hay iOS, bạn sẽ truy cập thẳng vào màn hình đăng ký / đăng nhập tài khoản. Đối với người dùng mới, chọn New Users để đăng ký tài khoản LINE mới.

cach dang ky tai khoan line

Bước 3: Tại màn hình Registration, thiết bị sẽ tự động nhận diện quốc gia mà bạn đang sinh sống, bên dưới là số điện thoại di động dang sử dụng theo định dạng (mã quốc gia) + (số điện thoại). Nếu muốn thay đổi quốc gia, nhấn mũi tên ở dòng Vietnam để chọn mới. Danh sách tên quốc gia được sắp xếp theo thứ tự alphabet. Nhấn Next để đăng ký LINE bằng số điện thoại của thiết bị đang sử dụng hoặc sửa số điện thoại thủ công.

Lưu ý: Số điện thoại được sử dụng cho mục đích xác thực người dùng và tránh tình trạng sử dụng dịch vụ sai mục đích. Số điện thoại được bảo mật hoàn toàn và không hiển thị cho người khác xem. Để sử dụng LINE, người dùng cần xác thực thông qua số điện thoại của mình hoặc tài khoản mạng xã hội. Quy trình này có thể phát sinh phí tin nhắn và kết nối dữ liệu.

cach dang ky tai khoan line 1

Bước 4: Ở trang kế tiếp trong quy trình đăng ký, người dùng sẽ đọc các điều khoản dịch vụ (Term of Service) và chính sách quyền riêng tư (Privacy Policy). Nếu đồng ý với các điều khoản dịch vụ và chính sách riêng tư này, nhấn Agree with Term and Verify để xác nhận.

Một màn hình thông báo với nội dung “mã xác thực sẽ được gửi tới số điện thoại này. Nếu bạn muốn thay đổi số điện thoại, vui lòng chọn Cancel” sẽ xuất hiện. Nhấn Cancel để thay đổi số điện thoại đăng ký dịch vụ LINE hoặc Yes để đồng ý. Mã xác thực gồm 4 chữ số sẽ được gửi tới hộp thư SMS của bạn. Tuy nhiên, người dùng không cần nhập thủ công mã này, ứng dụng sẽ tự nhận mã và hoàn tất quy trình đăng ký tài khoản LINE giúp bạn.

Chỉ sau vài giây, người dùng đã được chuyển sang màn hình giao diện chính của dịch vụ chat LINE. Tại đây, tên tài khoản của bạn sẽ được nhận mặc định. Danh sách bạn bè trong danh bạ đang sử dụng LINE sẽ được tích hợp trực tiếp, cho phép liên lạc với nhau tức thời.

Đăng ký tài khoản Line qua Facebook

Bên cạnh cách đăng ký tài khoản LINE bằng số điện thoại di động, người dùng có thể đăng ký bằng tài khoản Facebook của mình. Từ màn hình đăng ký / đăng nhập tài khoản, chọn New Users để chuyển qua màn hình đăng ký tài khoản mới. Nhấn Login with Facebook để sử dụng tài khoản Facebook cho việc đăng ký dịch vụ LINE.
cach dang ky tai khoan line 2

Ở trang chủ LINE của bạn, người dùng sẽ thấy sự khác biệt so với cách đăng ký bằng số điện thoại thông qua danh sách và số lượng bạn bè chính thức đang sử dụng LINE. Tên và ảnh đại diện của người dùng cũng được lấy theo tài khoản Facebook.

Nếu bạn đã sử dụng LINE từ trước, vui lòng chọn LINE User Login để đăng nhập tài khoản đã đăng ký. Tại màn hình đăng nhập, nhập địa chỉ Email và mật khẩu từ 6 đến 20 ký tự alphabet. Nhấn OK để chuyển qua màn hình LINE cá nhân. Nếu chưa đăng ký tài khoản LINE, nhấn Not Registered để quay lại màn hình đăng ký mới.

Trong trường hợp bạn quên mật khẩu Line, hã lựa chọn Forgot your password? để nhận lại mật khẩu mới do LINE gửi vào hộp thư đã đăng ký tài khoản của bạn.

Trên đây là những cách tạo tài khoản hay lập nick Line mới, nếu các bạn muốn sử dụng ứng dụng này thì hãy thực hiện theo hướng dẫn của mình ở trên. Chúc các bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.