Cách chụp ảnh màn hình Samsung J5, J7 Prime trong một nốt nhạc

0
204

Cũng như các thiết bị điện thoại khác của Samsung, Samsung J5, J7 cũng trang bị sẵn tính năng chụp ảnh màn hình. Một trong những thủ thuật hữu ích trên Samsung J5, J7 Prime đó chính là cách chụp ảnh màn hình. Đây là cách giúp bạn có thể sử dụng thiết bị được tốt hơn, cũng như có thể chia sẻ những điều thú vị đang xuất hiện trên màn hình thiết bị với những người bạn, người thân của mình, với các thiết bị Samsung khác các bạn có thể tham khảo cách chụp màn hình Samsung để biết cách thực hiện nhé.

Cách chụp ảnh của một số hãng điện thoại

Chụp màn hình Samsung J5, J7 Prime như thế nào?

Các bạn có thể chụp màn hình Samsung J5, J7 Prime bằng cách sau:

Chụp màn hình Samsung J5, J7 Prime bằng phím cứng

Đây là cách chụp màn hình Samsung J7 Prime được ưa chuộng sử dụng, để thực hiện điều này các bạn ấn và giữ đồng thời 2 nút Home + nút Power (Nguồn).

Sau vài giây thiết bị của bạn sẽ nhấp nháy và thông báo đã chụp màn hình thành công.

Chụp màn hình Samsung bằng cách vuốt lòng bàn tay.

Thực chất đây là một cách chụp màn không mới những được ít người biết tới trên các thiết bị Samsung, để có thể thực cách chụp màn hình Samsung J7 Prime bằng cách này các bạn có thể xem lại bài viết chụp màn hình Samsung A7, tuy đây là thiết bị Samsung A7 nhưng các bạn có thể áp dụng với thiết bị Samsung J7 Prime của mình để có thể thực hiện được cách này. Các bạn thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào Cài đặt, và lựa chọn mục Chuyển động và thao tác.

Bước 2: Tại đây chúng ta lựa chọn Vuốt lòng bàn tay để chụp, sau đó ấn chọn kích hoạt.

Bước 3: Sau khi đã kích hoạt thành công, để thực hiện chụp hình chúng ta đặt thẳng bàn tay vuông góc với thiết bị, vuốt từ trái sang phải( hoặc ngược lại). Sau đó 2 giây màn hình sẽ nhấp nháy và thông báo đã chụp màn hình thành công.

Lưu ý: trong quá trình vuốt các bạn phải luôn giữ tiếp xúc với màn hình thiết bị.

Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn cách chụp ảnh màn hình Samsung J7 Prime rồi, hy vọng rằng các bạn dễ dàng hiểu và hình dung ra cách làm, ngoài ra các bạn có thể sử dụng ứng dụng Super Screenshot cho Android để thực hiện điều này, Super Screenshot cho Android cho phép bạn có thể chụp màn hình Samsung J7 Prime một cách chuyên nghiệp mà ít ứng dụng nào có thể làm được, với những hình ảnh đẹp mà bạn đã thực hiện chụp hay lưu trữ trên Samsung J7 Prime các bạn có thể lựa chọn chúng để làm hình nền tin nhắn Samsung J7 Prime, đổi nền tin nhắn Samsung J7 Prime sẽ làm cuộc trò chuyện tin nhắn của bạn trở nên thú vị hơn cũng như thể hiện tình cảm của mình với những người đó. Chúc các bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.