Cách chọn quà tặng 8/3 ưng ý cho bạn gái

2
18

Quà tặng 8/3 là điều không thể thiếu trong dịp lễ đăng biệt này. Không chỉ có ngày này mà còn có 20-10 hay các dịp lễ tình nhân 14-2, giáng sinh… Quà tặng mang một ý nghĩa quan trọng và làm tăng thêm sự bền chặt của sợi dây tình cảm của của 2 bạn. Đây là một hành động mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho một nửa của mình nhưng nó lại là diều khó đối với các bạn nam. Làm thế nào để chọn được quà tặng 8/3 cho bạn gái? ưng ý mà vẫn thật đặc biệt. Sau đây là một số mẹo vặt nhỏ cho bạn vào dịp mùng 8-3 này.

Những mẫu thiệp handmade đẹp và độc đáo cho ngày 8/3 2015

Hiểu được tâm lý của bạn gái

Để chứng minh được tình cảm và sự quan tâm, hiểu bạn gái mình như thế nào, Đây là bước đầu tiên và quan trọng nhất để xác định ra được những món quà 8-3 mà bạn gái sẽ thích. Bạn cần đoán được bạn gái của bạn thuộc tuýp phụ nữ nào nhờ đó mà lựa chọn quà thích hợp trong ngày 8-3. Đối với những bạn yêu lâu rồi thì việc này khá đơn giản, nhưng cũng khó vì tránh sự nhàm chán qua những năm. Nếu bạn mới yêu thì việc để ý đến những sở thích của bạn gái sẽ là khó.
Phụ nữ có nhiều sở thích khác nhau tuy nhiên tựu chung thường thuộc một vài tuýp sau :

+ Phụ nữ ưa lãng mạn
+ Phụ nữ thích thực tế
+ Phụ nữ ưa hình thức và giá trị phù phiếm
+ Phụ nữ cá tính yêu thích sự bất ngờ độc đáo
+ Phụ nữ hiền lành thích sự tế nhị nhẹ nhàng.

Việc phán đoán người mình yêu thuộc tuýp phụ nữ nào sẽ giúp bạn khiến nàng hài lòng với món quà 8-3. Một vài ví dụ với một số quà tặng tốt cho ngày 8-3 như:

Phụ nữ ưa thích lãng mạn bạn hãy tặng hoa hồng, áo đôi, cốc đôi, những vật dụng dễ thương như tranh ảnh của 2 bạn, kẹp tóc, một đôi giày dễ thương, uống cafe ở một không gian lãng mạn, hát cho cô ấy nghe, xem một bộ phim thật tình cảm…

Với tuýp phụ nữ thực tế. Đây là kiểu phụ nữ nhìn mọi việc với con mắt ít bay bổng hơn, bạn cần tặng những món quà cô ấy có thể sử dụng được như giày dép quần áo, son môi, nữ trang, cafe tâm sự, hoặc đi chơi công viên, làng cổ. Hoặc ít thời gian thì có thể là một bữa ăn tối cũng rất tuyệt vời. Bạn hãy nhớ, phụ nữ thực tế cũng cần có sự lãng mạn, và bất ngờ, bạn cần dành thời gian nhiều để suy nghĩ ra những việc bất ngờ đó.

Kiểu phụ nữ yêu thích những món đồ có giá trị hay muốn được bạn bè ngưỡng mộ. Đây là kiểu phụ nữ thích chơi nổi, với kiểu phụ nữ có phần kiêu kì này bạn cần móc hầu bao nhiều hơn, làm khoa trương hơn để khiến cô ấy cảm thấy mình thật may mắn và được nhiều người ghen tị. Những cô gái kiểu này thường là các cô mới lớn chưa từng trải qua tình yêu, hoặc do bản tính thích thể hiện hơn người. Nếu vật chất có thể mang lại nhiều niềm vui bạn hãy sử dụng nó để mang về tình yêu thật sự nhé.

Với kiểu phụ nữ cá tính những món quà truyền thống 8-3 sẽ không có nhiều ý nghĩa. Bạn cần tạo ra nhiều sự bất ngờ như giả vờ quên ngày đó và bất ngờ xuất hiện, hoặc bất ngờ đến một quán cafe, quán ăn mang phong cách lạ mà 2 bạn chưa từng đến, tặng những món quà phá cách mà ít người có thể sở hữu. Với những cô gái cá tính, giá trị của món quà không quan trọng mà quan trọng ở mức độ độc đáo.

Quà 8-3 cho phụ nữ thích tế nhị. Đây là kiểu phụ nữ khá hiền lành và sâu sắc, những giá trị vật chất không thể làm cô ấy vui. Điều quan trọng nhất với cô ấy là sự chân thành từ bạn, hoặc những món quà nhỏ như 1 bông hoa, một bữa ăn do bạn nấu, một đôi giày cao gót đáng yêu hay đơn giản là một nụ hôn ấm áp một lọ nước hoa và dành nhiều thời gian cho cô ấy vào ngày này là bạn đã thành công.

Hỏi dò để biết nàng thích món quà gì

Bạn đừng bao giờ hỏi trực tiếp rằng “Ngày 8-3 em muốn nhận quà gì ?” Đôi khi bạn sẽ nhận được sự bực tức hoặc câu trả lời không chính xác .Con gái thường khá thất thường về cảm xúc, một câu hỏi nàng cảm thấy khiếm nhã sẽ dấy lên cảm xúc ức chế và trả lời lung tung, khiến món quà 8-3 sẽ vô ích để nối thêm tình cảm. Dù ý tứ nhưng bạn cũng nên hỏi dò khéo léo nàng từ sớm chứ đừng đợi sát ngày 8-3, đôi khi nàng sẽ bâng quơ nói ra những gì nàng thích hoặc từ bạn của nàng, nắm lấy thông tin này bạn sẽ tặng được món quà thích hợp với nàng nhất nhân ngày 8-3.

Một số món quà tặng phổ biến ngày 8-3 cho bạn gái

Sau khi đã năm bắt được sở thích mẫu quà tặng của bạn gái. Lúc này bạn nam hãy lựa chọn những món đồ phù hợp, tuy nhiên, nếu bạn đang bí chưa biết chọn quà nào? Hãy tham khảo những món quà tặng 8/3 độc đáo và ý nghĩa của mình tại liên kết.

Chúc các bạn lựa chọn cho bạn gái món quà ý nghĩa!


2 COMMENTS

    • Thì tư vấn cho những bạn có a ạ :v mà sao cái chức năng nt đến mail của em nó mất tích a ạ 😀

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.