Cách cài nhạc chuông riêng cho từng người trong danh bạ iPhone

0
9

Nhạc chuông điện thoại không chỉ giúp bạn thông báo mà còn thể hiện phong cách riêng nữa. Khi bạn đã biết cài nhạc chuông cho iPhone, Ipad thì lựa chọn bài hát mình thích thành nhạc chuông trở lên quá đơn giản. Và đặc biệt hơn bạn có thể cài nhạc chuông cho từng người trong danh bạ của mình để mỗi khi người trên danh bạ gọi điện cho bạn nó sẽ có một bản nhạc riêng, không ai giống ai, bạn có thể dễ dàng phân biệt được ai đang gọi cho mình thông qua nghe nhạc chuông. Vậy để cài đặt như thế nào? Các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây:

Bước 1: Các bạn vào Contacs trên Menu màn hình chính.

Cai nhac chuong cho tung nguoi trong danh ba iPhone

Bước 2: Trong màn hình All Contacts, các bạn tìm tới danh bạn muốn gán nhạc chuông. Nếu danh bạ quá dài, bạn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm được tích hợp sẵn. Sau đó, chọn nút Edit phía đối diện All Contacts.

Cai nhac chuong cho tung nguoi trong danh ba iPhone 1

Bước 3: Tại đây Bạn sẽ nhìn thấy tùy chọn Ringtone và Text Tone ở danh sách chỉnh sửa. Tiếp theo tìm đến nhạc chuông từ hệ thống. Mặc định Apple cung cấp cho bạn 1 số nhạc chuông nhất định, nếu muốn sử dụng nhạc chuông bên ngoài, bạn phải mua thông qua iTunes, hoặc bạn có thể tạo nhạc chuông thông qua iTunes hoặc iTools đều được.

Cai nhac chuong cho tung nguoi trong danh ba iPhone 2

Bước 4: Sau khi chọn nhạc chuông bấm Done 2 lần để lưu lại các thiết lập. Nếu thiết lập nhiều nhạc chuông cho 1 danh bạ, bạn sẽ nhìn thấy khi bấm vào xem chi tiết danh bạ.

Cai nhac chuong cho tung nguoi trong danh ba iPhone 3

Thế là xong các bước cài nhạc chuông cho từng người trong danh bạ rồi. Bây giờ bạn chỉ cần nghe nhạc chuông là sẽ biết được ai đang gọi cho mình. Rất tiện lợi mà độc đáo, mang phong cách riêng đúng không? Chúc các bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.