Bộ sưu tập ảnh bìa facebook đẹp dành cho mùa tháng 8

0
21

Để làm phong phú hơn nội dung bài viết của Blog cá nhân của mình, từ giờ trở đi mình sẽ tổng hợp thêm những ảnh bìa Facebook đẹp. Vậy là chuẩn bị bước sáng tháng 8, tháng 8 phải cũng có một nét gì đó riêng chứ nhỉ? Có thể là một chút xao động chuyển mùa, nắng thì bớt gắt hơn còn gió thì cũng mát dịu hơn. Tháng tám tháng của yêu thương, những tia nắng mong mang, những chiều xao xác gió, …Và tháng 8 cũng có những ngày lễ đặc biệt của đất nước đó là cách mạng tháng tám thành công. Hãy cùng tạo lên bầu không khí với những ảnh bìa facebook đẹp tháng 8 trong bài tổng hợp này nhé.

anh bia facebook dep thang 8 1

anh bia facebook dep thang 8 2

anh bia facebook dep thang 8 3

Người ta nói tháng tám là mùa yêu thương, mùa của ấm áp và đoàn tụ, mùa của ngày lập thu da diết vị mát lành. Những con phố sẽ bớt tấp nập hơn, những con đường huyên náo người qua lại sẽ chất chứa chút tàn dư của nắng nhè nhẹ, trải dọc cảm giác bình an lên tất cả mọi người.

anh bia facebook dep thang 8 4

anh bia facebook dep thang 8 4

anh bia facebook dep thang 8 6

anh bia facebook dep thang 8 7

anh bia facebook dep thang 8 8

anh bia facebook dep thang 8 9

anh bia facebook dep thang 8 10

anh bia facebook dep thang 8 11

Tháng tám, phố xá đẹp hơn, cũng trầm tĩnh hơn, hao hao những đường nét cổ kính lộ ra khỏi ánh nắng, bước chân người bộ hành bất giác chậm lại, để kịp thấy tim mình xao động bởi những điều giản đơn, để bỗng dưng muốn bao dung và tha thứ.

anh bia facebook dep thang 8 13

anh bia facebook dep thang 8 14

anh bia facebook dep thang 8 15

anh bia facebook dep thang 8 16

anh bia facebook dep thang 8

Trên đây là tổng hợp những ảnh bìa facebook đẹp chủ đề trong tháng 8. Hãy chia sẻ thêm những ảnh ảnh đẹp của bạn để phong phú hơn ảnh bìa trong bài viết của mình. Thường xuyên theo dõi blog cá nhân của mình nhé. Chúc các bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.