Bảng kí tự đặc biệt dùng đặt tên nhân vật cho game truy kích

0
39

Truy kích cái tên quen thuộc trong làng game Việt, tên gọi trước đây Sinh Tử Thư Kích do một webgame 3D của công ty Wooduan Entertainment xây dựng và phát triển và được VTC Mobile cho mở cửa chính thức tại Việt Nam từ cuối năm 2014. Cũng như những trò chơi bắn súng khác như Counter Strike và CrossFire… Cho đến nay, game truy kích vẫn đang là một trong những game bắn súng hàng đầu, đang làm mưa làm gió cộng đồng game thủ Việt Nam hiện nay.

Cũng chính vì được đông đào người chơi, nên số lượng người đang mong muốn tạo tài khoản truy kích để chơi không ngừng gia tăng. Tuy nhiên điều các bạn mong muốn ở đây đó là làm sao để đặt tên truy kích có kí tự đặc biệt cho nên trong bài viết này CocVu.Com sẽ chia sẻ đến các bạn những ký tự đó để các bạn có thể copy và dán vào đặt tên nhân vật của bạn.

Kí tự đặc biệt Truy Kích hợp lệ

シㄜㄝㄞㄟㄠㄡㄢㄣㄤㄥ.Æ【】:_-/\\|~()=+*#^\”☆★❤♥♤►◄☼◆◣◢◤◥『』〖〗№※Ω灬Ψ♀♂‿◕☞☜⊙◎↔↕♫♬♩♭♪の§┱┲╬∷▲▼┏╝╚╔╗╬═╩┠┨┯┷
↖↑↗→↘↓↙←♈♉♊♋♌♎♏♐♑♓♒♍≮≯∞∑∏∽∅Φ$¥¤℃<>╳丿ミ℡丶巛卩〓‰%メㄣ☰☱☲☳☴☵☶☷☯ゞ
シㄜㄝㄞㄟㄠㄡㄢㄣㄤㄥ【】:☆★◆◣◢◤◥『』〖〗№※Ω灬Ψ♀♂⊙◎の§┱┲╬∷▲▼┏╝╚╔╗╬═╩┠┨┯┷↖↑↗→↘↓↙←≮≯∞∑∏∽Φ$¥¤℃<>╳丿ミ℡丶巛卩〓‰メㄣゞ

Lưu ý: Hiện nay có rất nhiều website chia sẻ kí tự đặc biệt truy kích, tuy nhiên đa phần những kí tự đó không hợp lệ và bị truy kích chặn. Do dó, Cocvu.Com đã loại bỏ đi nhiều kí tự không sử dụng được cho các bạn đặt tên để đỡ mất thời gian thử.

Hiện nay Truy Kích là game được nhiều người chơi nhất với số lượng nhân vật nhiều như vậy thì làm thế nào để tên bạn nổi bật. Hãy dùng những kí tự đặc biệt truy kích trên đây để đặt tên nhân vật hoặc clan của bạn nhé. Chúc các bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.