Trải nghiệm bàn phím ảnh động Disney Gif trên iOS

1
7

Hãng phim hoạt hình nổi tiếng Disney vừa mới ra mắt một ứng dụng bàn phím ảnh động cho người dùng iOS với tên gọi là Disney Gif. Tương thích với tất cả các thiết bị iOS như iPhone, iPad chạy iOS 8 trở lên. Disney Gif chứa rất nhiều hình ảnh động sưu tập lại từ những bộ phim hoạt hình của chính hãng. Hiện ứng dụng có khoảng trên 200 hình ảnh Gif để người dùng sử dụng, chia sẻ với bạn bè khi chat, nhắn tin, soạn tin nhắn, email và đây là một cách tiếp cận khá tốt vì Facebook cũng đã cho phép bạn nhắn tin hình ảnh động qua Facebook Messenger.

Do ứng dụng Disney Gif chỉ hỗ trợ App Store tại Mỹ nên để sử dụng, trong bài viết trước mình có hướng dẫn chuyển Apple ID của mình sang mỹ mới có thể tải về.

Hướng dẫn sử dụng bàn phím ảnh động Disney Gif

Sau khi tải và cài đặt thành công, từ màn hình home của iPhone/iPad, bạn truy cập Settings >> General >> Keyboard >> Keyboards >> Add New Keyboard >> Disney Gif. Bạn chọn tiếp Disney Gif >> bật Allow Full Access.

Kể từ đây, khi soạn tin nhắn hay chat Facebook Messenger, bạn có thể nhấn giữ nút chuyển bàn phím (biểu tượng quả địa cầu) để chuyển sang bàn phím Disney Gif, bấm vào hình để copy, sau đó paste ảnh vào dòng soạn tin.

su dung ban phim anh dong Disney Gif

Khi mà bạn sử dụng, bạn sẽ thấy ứng dụng Disney Gif có rất nhiều ảnh động được lấy ra từ các cảnh trong những bộ phim nổi tiếng khá quen thuộc như Frozen, The Lion King, Inside Out. Ứng dụng cũng chứa các nội dung từ studio do Disney sở hữu, với các cảnh trong phim Star Wars hay thậm chí là từ các phim truyền hình của ABC như Scandal và Once Upon a Time. Disney Gif cho phép bạn duyệt ảnh động dựa trên nhiều yếu tố như cảm xúc (hạnh phúc, hài hước…), theo tên phim hoặc chọn dùng các ảnh động đang “hot”.

Ứng dụng hiện tại được phát hành miễn phí, nhưng người dùng có thể bỏ ra 1 USD để mua thêm các bức ảnh Gif từ bộ phim nổi tiếng Frozen (Nữ hoàng băng giá).

su dung ban phim anh dong Disney Gif 1

Qua sử dụng mình thấy bàn phím ảnh động Disney Gif trên iOS khá hay, nhiều hình ảnh đẹp lạ mắt, với lại màn hình iOS khá đẹp nên ảnh động rất sinh động. Nếu bạn đang dùng iOS thì hãy thử trải nghiệm cái mới mẻ mà Disney Gif mang lại. Chúc các bạn thành công!


1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.