5 ứng dụng hay trợ giúp tốt nhất cho Facebook Messenger

0
17

Mới đây thì Facebook cho biết rằng ứng dụng chat Facebook Messenger sẽ nâng cấp lên thành nền tảng riêng, hoạt động độc lập với News Feed với rất nhiều tính năng hay. Một trong những điểm thú vị và đáng chú ý nhất của nền tảng Facebook Messenger mới là được tích hợp thêm kho ứng dụngn riêng, hỗ trợ thêm nhiều tính năng giúp các cuộc trò chuyện của người dùng trở nên sinh động hơn rất nhiều. Bạn có thể tải ứng dụng trực tiếp từ giao diện kho ứng dụng trên Facebook Messenger, mà khỏi cần truy cập vào Google Play hay App Store. Trong khuôn khổ bài viết này, CocVu.Com sẽ giới thiệu đến các bạn 5 ứng dụng hay trợ giúp tốt nhất cho Facebook Messenger. Mời các bạn tham khảo!

ung dung Facebook Messenger

1. Ultratext

Ultratext là ứng dụng cho phép bạn tạo ảnh GIF (ảnh động) động siêu tốc chứa thông điệp bất kỳ để thu hút sự chú ý của bạn chat. Ngoài gõ chữ, bạn cũng có thể chèn thêm các biểu tượng cảm xúc Emoji hay ảnh cá nhân vào ảnh GIF tùy thích.

ung dung hay cho Facebook Messenger

Tải Ultratext dành cho Android hoặc iOS

2. Giphy

Giphy cung cấp kho ảnh GIF với số lượng phong phú. Bạn chỉ cần tìm ảnh theo từ khóa rồi gửi nó qua cho bạn chat.

ung dung hay cho Facebook Messenger 1

Tải Giphy dành cho Android hoặc iOS

3. Stickered

Stickered cho phép bạn biến hóa với bức ảnh của mình bằng cách sử dụng các biểu tượng (sticker) vui nhộn trên Facebook Messenger chèn vào ảnh. Khi đã ưng ý, bạn chỉ cần gửi ảnh qua cho bạn bè thông qua ứng dụng Messenger.

ung dung hay cho Facebook Messenger 2

Tải Stickered dành cho Android hoặc iOS

4. Emu

Emu cho bạn tạo ra sticker độc đáo từ ảnh selfie của mình rồi chèn vào cuộc hội thoại trên Facebook Messenger. Khi chụp ảnh selfie xong, bạn tách nền bằng tính năng tách nền được tích hợp sẵn trên Emu và chọn một mẫu giao diện sticker phù hợp.

ung dung hay cho Facebook Messenger 3

Tải Emu dành cho iOS

5. PingTank

PingTank giúp bạn biến hóa một file ảnh tĩnh trở nên độc đáo hơn bằng cách lồng thêm các hiệu ứng chuyển động 2D hoặc 3D vào ảnh.

ung dung hay cho Facebook Messenger 4

Tải PingTank dành cho Android hoặc iOS

Trên đây là 5 ứng dụng hay hỗ trợ tốt nhất cho Facebook Messenger mà nếu bạn là người nghiện chát Facebook hãy cài ngay cho ứng dụng Facebook Messenger của bạn nhé. Chúc các bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.